1. Diễn đàn Fliponlineđang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Bán Truy Lùng "thần Dược Tráng Dương" Đang Có Nguy Cơ Tuyệt Chủng

Thảo luận trong 'Mua, Bán đất' bắt đầu bởi ntlinh.831, 29/5/18.

 1. ntlinh.831

  ntlinh.831 Member

  Săn lùng "thần dược tráng dương" đang có nguy cơ tuyệt diệt​


  Trên cao Nguyên Tây tạng có 1 mẫu thần dược quý hi hữu mà người truy lùng gọi là "sâu vàng" hay "thần dược tráng dương" Với những trị giá lớn lớn về mặt y học và giá tiền đắt đỏ nên người dân du mục ở cao nguyên Tây Tạng đả tậu mọi bí quyết để săn lùng bằng được chiếc trùng thảo này vơi hy vọng đổi đời.
  Vào tháng 4-6, hàng năm có hàng nghìn người dân Nepal đổ lên những dãy núi Himalaya để khai thác đông trùng hạ thảo
  Nhu cầu khổng lồ từ thị phần Trung Quốc và toàn cầu đã đẩy giá đông trùng hạ thảo (yarsagumba) lên cao, làm các người dân du muc, đổ xô săn lùng vô tội vạ cái dược chất bổ thận tráng dương này, đưa cái thần dược này đứng trước nguy cơ cạn kiệt. Theo Huffington Post.
  [​IMG]

  Đông trùng hạ thảo cất các axit béo bão hòa, không bão hòa cộng phổ quát chiếc vitamin, được Đông y Trung Quốc coi là "thần dược" có thể trị liệt dương, nâng cao cường sinh lực, trị bệnh khớp, ung thư và béo phì. “Nhưng người ta tin tác dụng quan trọng nhất của nó là tăng cường chức năng sinh lý đàn ông. Cho nên nó còn được gọi là viagra của Himalaya”

  Đông trùng hạ thảo có màu vàng xanh, khi trưởng thành dài từ hai tới ba cm, giống sâu vào mùa đông và giống cây vào mùa hè. Theo Earth Touch News, đông trùng hạ thảo tức thị "cỏ mùa hè, sâu mùa đông". Trung Quốc thường rút ngắn tên gọi này thành "trùng thảo". Ngoài ra, đông trùng hạ thảo bản tính là loài nấm Ophiocordyceps sinensis sống ký sinh trên thân sâu bướm thuộc chi bướm ma Thitarodes. Nấm ăn mô của sâu, sau chậm triển khai phát triển quả thể nhô lên mặt đất.
  một nghiên cứu đăng trên tin báo Pharmacognosy Review năm 2016 cũng khẳng định có chứng cứ cho thấy đông trùng hạ thảo có thể tăng cường sinh lực và hoạt động tình dục, trị liệt dương, vô sinh ở cả nam và nữ.
  Với giá trị tương tự, đông trùng hạ thảo hàn quốc đang được người Trung Quốc săn lùng ráo riết, với giá mỗi kg có thể có giá 100.000 đô la, đặc biệt là dòng đông trùng hạ thảo thiên nhiên trên dãy Himalaya. Ở Việt Nam cũng đang tìm đến để mua loại thần dược giành cho đàn ông này.
  Nhu cầu này làm cho người dân Nepal đổ xô lên dãy Himalaya để khai thác triệt để "trùng thảo",từ cây lớn tới cây bé, làm cho sản vật này đứng trước nguy cơ cạn kiệt.
  [​IMG]
  trong khoảng trẻ thơ cho tới người già đều được huy động để săn lùng cái trùng thảo này. Bất châp các độ cao của dãy lên đến nơi có độ cáo hơn 13.000 feet (3.962 mét) với dòng lạnh thấu xương.
  Ngoài con người, địa chỉ bán đông trùng hạ thảo còn phải đối mặt với nguy cơ trong khoảng biến đổi khí hậu. Nhiệt độ toàn cầu nâng cao lên và tuyết ở Himalaya giảm đi khiến cho tổn thương không gian sống và thu hẹp thời gian sinh sản của chúng.
   
  Đang tải...
 2. chopper

  chopper Member

 3. sa rang

  sa rang Member

Chia sẻ trang này