1. Diễn đàn Fliponlineđang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Giới thiệu Từ Khóa Đang Top Thay Đổi Nội Dung Có Ảnh Hưởng Gì Hay Không

Thảo luận trong 'Domain - Hosting' bắt đầu bởi khacvu, 5/1/18.

 1. khacvu

  khacvu New Member

  Từ khóa đang trong top seo khi thay đổi nội dung trong bài viết liệu có ảnh hưởng tới thứ hạng hay là không. Để trả lời cho câu hỏi này chúng tôi sẽ chia sẻ cụ thể nó như sau. Có nhiều trường hợp sẽ xảy ra.

  [​IMG]

  Xem thêm: http://seozosa.emyspot.com/dao-tao-seo/seo-tu-khoa-dai-sao-cho-tot.html

  Cũng hay thay đổi thời gian đăng bài nhưng là để cho thứ tự bài viết được sắp xếp theo ý của mình, chứ không nhằm mục đích gì hướng đến SEO. Bạn lưu ý đừng nhầm lẫn thời gian Publish (đăng mới) và thời gian Update (cập nhật) nội dung nhé.

  Thực tế, Google sẽ để ý tới thời gian bạn cập nhật bài viết. Tức là sau mỗi lần chỉnh sửa và cập nhật bạn sẽ có một mốc thời gian đánh dấu sự kiện này, nếu bạn cho hiển thị cột thời gian này ra thì có thể Google bot sẽ biết và xem xét lại những chi tiết bạn vừa thêm, bớt để có xếp hạng chính xác nhất. Nếu bạn chọn hiển thị thì cũng không nên cập nhật quá nhiều lần vì có thể nội dung bị cho là thiếu ổn định. Lời khuyên: Bạn không nên coi đây là một thủ thuật SEO, thay vào đó hãy sửa khi cần, hãy để yên khi nó đang có tiến triển tốt về thứ hạng.

  Nơi thay đổi thời gian viết bài trong WordPress

  Còn vấn đề thời gian đăng bài có lợi hay hại cho SEO thì chưa mình thấy ý kiến nào của các chuyên gia trong và ngoài nước đề cập đến. Dù bài bạn viết vào thời điểm nào đi nữa, Google sẽ coi lần đầu tiên bot nhìn thấy bài của bạn và lập chỉ mục là thời gian bắt đầu tồn tại của nội dung đó. Và dù bạn có chỉnh sửa nội dung mà không cho hiển thị thời gian cập nhật ra ngoài thì Google bot vẫn vào site bạn đều đều, sẽ cập nhật kịp thời những nội dung bạn đã thay đổi so với bản gốc. Về phần mình như ở trên đã nói, mình chỉ thay đổi thời gian để phục vụ cho việc sắp xếp nội dung theo ý, không có ý đồ gì liên quan đến SEO bởi theo mình nó chả có ý nghĩa gì trong việc thay đổi thứ hạng từ khóa cả.

  Xem thêm: http://seozosa.com/dao-tao-seo/da-nang-uy-tin-va-chuyen-nghiep-seo-zosa/
   
  Đang tải...
: dao tao seo

Chia sẻ trang này