1. Diễn đàn Fliponlineđang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Giới thiệu Tulsa Community College

Thảo luận trong 'Tuyển sinh' bắt đầu bởi duhocgopal, 28/6/18.

 1. duhocgopal

  duhocgopal Member

  Tulsa Community College
  Giới thiệu tổng quan

  Trường Cao đẳng Cộng đồng Tulsa được Ủy ban Giáo dục Đại học công nhận, TCC là thành viên của Hiệp hội các trường cao đẳng cộng đồng Hoa Kỳ, Hội đồng các trường đại học hai năm của Trung ương Bắc và được liên bang chấp thuận cung cấp giáo dục theo luật Cựu chiến binh và An sinh xã hội. Một số chương trình tại TCC nhận được sự chấp thuận công nhận từ các tổ chức hoặc cơ quan bổ sung.
  Trường Cao đẳng Cộng đồng Tulsa được thành lập từ năm 1970. Giờ đây, trường cao đẳng cộng đồng đa cơ sở lớn nhất của Oklahoma, TCC phục vụ 27.000 sinh viên trong các chương trình đại học hàng năm. Bốn cơ sở của trường bao gồm - Metro, Northeast, Southeast và West- cư trú trong khu vực Tulsa, cùng với một số cơ sở khác ở các khu vực ngoại thành.
  TCC luôn được xếp vào nhóm ưu tú trong số 1.150 trường đại học cộng đồng của quốc gia, phục vụ nhiều sinh viên đại học ở đông bắc Oklahoma hơn bất kỳ trường đại học công lập nào khác.
  Tulsa Community College phát triển cộng đồng thông qua thành tích học tập, năng lượng sáng tạo và tinh thần trách nhiệm của sinh viên, giảng viên và nhân viên bằng cách tham gia vào các hoạt động giảng dạy, học tập và dịch vụ. Trường Cao đẳng Cộng đồng Tulsa cam kết giáo dục đại học công cộng sáng tạo, linh hoạt và giá cả phải chăng đáp ứng với môi trường toàn cầu đang thay đổi hằng ngày.
  Với bốn cơ sở chính trải rộng khắp các địa điểm Tulsa đa dạng và nhiều khu học xá cộng đồng trong các khu vực xung quanh. Từ trung tâm thành phố Tulsa với khuôn viên Metro và Trung tâm Sáng tạo Thomas K. McKeon đến các địa điểm trong thành phố, chúng tôi cam kết cung cấp cho bạn dịch vụ giáo dục để thực hiện bước tiếp theo trong cuộc hành trình của cuộc sống.


  Thời gian đăng ký


  Thời gian mở đơn đăng ký

  Ngày nhập học
  Học kì hè 2018


  16/04

  04/06

  Học kì thu 2018

  16/04

  20/08

  Học kì xuân 2019

  12/11

  14/01
  Chi phí ước tính
  Học Phí (1 tín chỉ)

  327
  Học phí 1 học kì (12 tín chỉ)

  3,924-4,500
  Kí túc xá (1 tháng)

  523


  Yêu cầu khi đăng ký
  1. Học bạ phổ thông
  2. Bằng tốt nghiệp phổ thông
  3. IELTS 5.5/ TOEFL 500/ TOEFL iBT 61

  DỊCH VỤ TƯ VẤN VÀ HỖ TRỢ
  Công ty tư vấn du học Gopal Edu hiện đang là đại diện tuyển sinh của nhiều trường cao đẳng và đại học ở tất cả các bang tại Mỹ. Với đội ngũ tư vấn viên dày dặn kinh nghiệm thực tế và có đầy đủ các chứng chỉ tư vấn cũng như các giấy phép hợp lệ của Sở Giáo Dục chúng tôi tự tin cung cấp các dịch vụ tư vấn và hỗ trợ một cách chuyên nghiệp.
  • Tư vấn viên chúng tôi là những người đã từng du học tại Mỹ
  • Dịch vụ tư vấn là miễn phí, khi làm hồ sơ mới trả phí
  • Làm hồ sơ nhanh trong 01 tháng là phỏng vấn.
  • Tư vấn chọn trường có tỷ lệ visa cao
  • Dạy sinh viên kỹ năng phỏng vấn trước khi sinh viên đi phỏng vấn
  • Dịch vụ chuyên nghiệp, trọn gói
  • Làm việc uy tín, tận tâm
  • Hỗ trợ chuyển trường miễn phí
  Hoặc mang hồ sơ ngay đến văn phòng du học gopal để được tư vấn miễn phí và làm hồ sơ nhập học.

  VĂN PHÒNG DU HỌC GOPAL
  117/22 Nguyễn Hữu Cảnh, P.22, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM
  0904308050, 0904209070 (Zalo/ Viber)
  info@gopal.edu.vn

   

  Các file đính kèm:

  • TULSA.jpg
   TULSA.jpg
   Kích thước:
   192.8 KB
   Đọc:
   16
  Đang tải...

Chia sẻ trang này