1. Diễn đàn Fliponlineđang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Tuổi Thọ Của Loại Bóng Đèn Chống Thấm Nước

Thảo luận trong 'Thiết bị nội thất' bắt đầu bởi hoaquynh123, 4/4/18.

 1. hoaquynh123

  hoaquynh123 Member

  Tuổi thọ của một mô đun LED được định nghĩa là khoảng thời gian lượng ánh sáng, lumen đc duy trì cho đến khi còn~70% đầu ra so với lượng lúc đầu. Đây được gọi là L70. nói theo cách khác, module không chết ngay lập tức mà nó dần dần mờ đi. những nhà quy hoạch về ánh sáng sẽ Tính đến kết quả này khi họ lắp đặt hệ thống chiếu sáng. Khi muốn mức ánh sáng đạt được giá trị lux tối thiểu vào thời điểm cuối trong tuổi thọ, thường người ta sẽ sử dụng đa dạng bóng đèn chống thấm nước hơn. bởi vậy, Giá trị lux khi bước đầu tuổi thọ của khối hệ thống chiếu sáng cao hơn giá trị của nó khi kết thúc. Ngành công nghiệp chiếu sáng đã tiêu chí hóa tuổi thọ của LED= tối thiểu 50000 giờ, tương ứng với LLMF là 0,7 và chắc chắn tuổi thọ của của khối hệ thống chiếu sáng cũng ở số giờ gần giống. Đèn chống thấm nước cao áp LED thường đc ưu ái sử dụng loại có tuổi thọ cao hơn so cói đèn chống thấm nước hoạt động.

  [​IMG]

  Khi muốn mức ánh sáng đạt được giá trị lux tối thiểu vào thời điểm cuối trong tuổi thọ, thường người ta sẽ sử dụng đa dạng bóng đèn chống thấm nước hơn. vì vậy, Giá trị lux khi ban đầu tuổi thọ của khối hệ thống chiếu sáng cao hơn giá trị của chính nó khi ngừng. Ngành công nghiệp chiếu sáng đã tiêu chí hóa tuổi thọ của LED= tối thiểu 50000 giờ, tương ứng với LLMF là 0,7 và chắc chắn tuổi thọ của của khối hệ thống chiếu sáng cũng ở số giờ tương tự. Đèn chống thấm nước cao áp LED thường đc ưu tiên sử dụng loại có tuổi thọ cao hơn so với đèn chống thấm nước hoạt động và sinh hoạt.

  Hiệu suất của LED chủ yếu tùy thuộc vào nhiệt độ môi trường thiên nhiên chuyển động. Driver của LED sẽ sở hữu được vấn đề ở nhiệt độ cao, hoàn toàn có thể dẫn đến tình trạng quá nóng của toàn bộ đèn chống thấm nước, sau cùng dẫn đến hỏng dòng thiết bị. cần phải có tản nhiệt để duy trì tuổi thọ dài lâu của đèn chống thấm nước. điều này đặc biệt khi suy xét về các ứng dụng như: đèn chống thấm nước ô tô, đèn chống thấm nước ngoài trời, đèn chống thấm nước dùng trong y tế và quân sự - khi mà các thiết bị được nhu cầu phải đáp ứng nhu cầu ánh sáng liên tiếp và phải hạn chết đến mức tối đa trục trặc có thể phát sinh.

  như thế, đèn chống thấm nước LED không phải là 1 trong những giải pháp hoàn chỉnh, nhưng với những lợi thế kể trên, việc đèn chống thấm nước LED có tài năng thay thế sửa chữa đèn chống thấm nước sodium, metal halide về sau là chuyện dễ xảy đến.

  những thông tin ở trên đây hy vọng đã phần nào giúp cho bạn sở hữu các đánh giá toàn diện về ưu – nhược điểm của một trong những loại đèn led Paragon tiên tiến nhất bây giờ – LED. Từ đó, hình thành nên các cơ sở để bạn cũng có thể suy nghĩ chọn mua thiết bị chiếu sáng hợp lý cho hệ thống chiếu sáng dự án công trình của chính mình.
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này