1. Diễn đàn Fliponlineđang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Ưu Điểm Đèn Chống Thấm Và Bụi 1200 Mm Pifk236 Paragon

Thảo luận trong 'Thiết bị nội thất' bắt đầu bởi hoaquynh123, 29/3/18.

 1. hoaquynh123

  hoaquynh123 Member

  nếu khách hàng đang sở hữu ý định chọn lựa cho bạn một thiết bị chiếu sáng chất lượng mà giá thành hợp lý thì đèn chống thấm nước sẽ là một trong những chọn lựa mà bạn cũng có thể suy nghĩ. Nó sẽ làm bạn hài lòng về việc lựa chọn của chính bản thân mình.

  Đặc điểm dòng sản phẩm

  1. Đèn chống thấm và bụi 1200 mm PIFK236 được thiết kế cói 2 bóng huỳnh quang cùng một chấn lưu. cói những chi tiết phong cách thiết kế dựa ở trên dây chuyền sản lộ diện đại và các tác dụng rất là tiên tiến. dòng sản phẩm này đc biết đến với thiết kế cực kỳ chắc chắn rằng để có thể bảo đảm an toàn cho đèn trong thời gian sử dụng.

  [​IMG]

  2. cói chất liệu hộp kim nhôm dùng làm phong cách thiết kế máng đèn cùng với phần nắp đèn làm bằng kính chịu nhiệt thì nó có thể được ứng dụng trong không ít môi trường xung quanh khác nhau 1 cách hiệu quả tốt nhất.

  3. Đèn chống thấm và bụi 1200 mm PIFK236 đạt tiêu chí chế tạo EN60598. Vì vậy nên, so cói những dòng thiết bị chiếu sáng truyền thống lịch sử thì nó hoàn toàn có thể chinh phục người dùng ngay từ lần sử dụng đầu tiên.

  điểm mạnh sản phẩm

  1. Đèn chống thấm và bụi 1200 mm PIFK236 không những độ bền cao mà còn tồn tại kĩ năng tiết kiệm điện rất chất lượng. Vì thế nên khi lựa chọn thì người tiêu dùng hoàn toàn không phải lo lắng đến giá cả tiền điện hay thay mới nữa.

  2. dòng thiết bị này có độ quang thông cao cùng chỉ số hoàn màu đạt tiêu chuẩn. Vì vậy cho nên, khi sử dụng thì đèn có thể phát ra nguồn sáng mạnh mẽ và tự tin mà không làm mắt chói người tiêu dùng.

  3. Khi lựa chọn bộ đèn này, người tiêu dùng sẽ đc trải nghiệm 1 đồ dùng an toàn cho sức khỏe. Vì không những đèn led Paragon không có những chất ô nhiễm trong thành phần cấu tạo mà nó cũng hạn chế phát ra những tia sáng có hại ra môi trường xung quanh. Vì vậy cho nên chúng rất thân mật với tất cả trường và con người.

  ứng dụng dòng sản phẩm

  cói đèn chống thấm và bụi 1200 mm PIFK236 người tiêu dùng hoàn toàn có thể lựa chọn nó cho những không gian có nhiệt độ thấp dưới 00C và còn tồn tại điều kiện ánh sáng không cao như đường hầm hay garage xe…
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này