1. Diễn đàn Fliponlineđang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Giới thiệu Ưu Điểm Và Nhược Điểm Của Sạc Khẩn Cấp Paragon

Thảo luận trong 'Thiết bị nội thất' bắt đầu bởi hoaquynh123, 1/4/18.

 1. hoaquynh123

  hoaquynh123 Member

  hiện giờ đang có 4 công nghệ chiếu sáng chính trên xe hơi là sạc khẩn cấp . Sạc khẩn cấp được trang bị phổ biến cho các ô tô ngày nay, một số ô tô chất lượng tốt hơn trang bị sạc khẩn cấp xenon hay LED và mới đặc biệt là công nghệ sạc khẩn cấp laser. Mỗi loại công nghệ đều sở hữu ưu điểm yếu kém riêng. bài viết tại đây sẽ phân tích ưu điểm yếu của những loại sạc khẩn cấp giúp khách hàng sở hữu sự chọn lựa rất tốt cho chiếc xe của chính mình.

  [​IMG]

  bạn cũng có thể nhận biết một trong những khác hoàn toàn đặc biệt quan trọng trong màu sắc và cường độ ánh sáng do đèn emergency Paragon , xenon và sạc khẩn cấp tạo nên. Đèn LED có màu sắc ánh sáng vào khoảng 6.000 độ K trở lên, và có thể phát ra những tia sáng trắng hơn ánh sáng ban ngày. Sạc khẩn cấp phát ánh sáng trong tầm 4.500 độ K, trong những khi những sạc khẩn cấp chiếu ra các tia sáng gold color với nhiệt độ 3.200 độ K. Đèn LED chiếu sáng tốt hơn các biển báo trong đêm, trong những khi sạc khẩn cấp chiếu sáng tốt hơn Khu Vực hai bên ven đường. điều này 1 phần là vì sạc khẩn cấp thường tạo thành nhiều ánh sáng nhiều hơn thế đèn LED (đo lường bằng lumen).

  Sạc khẩn cấp LED và xenon cung cấp một vùng ánh sáng lớn trên đường trong những lúc sạc khẩn cấp chỉ cung cấp một vùng ánh sáng bé gold color phía đằng trước đầu xe. nếu như bạn đang muốn ánh sáng cường độ cao, xenon hoàn toàn có thể là chọn lựa rất tốt. trong những khi đó, đèn LED ít gây lóa hơn xenon, tiêu thụ điện năng thấp và tuổi thọ cao nhưng thường đi kèm với 1 mức giá cao hơn. Đèn LED nhìn chung sở hữu cấu tạo phức tạp, và khó sửa chữa thay thế hơn sạc khẩn cấp hay halogen. trong những lúc đó sạc khẩn cấp mới mở ra gần đây và chỉ được trang bị trên một số trong những rất hiếm xế hộp.

  Sạc khẩn cấp được sử dụng thịnh hành nhất ở trên Thị trường và đc tìm thấy trong đa phần mẫu xe. những bóng đèn này tựa như đèn sợi đốt và sử dụng dây tóc vonfram để tạo ra ánh sáng. Sạc khẩn cấp sinh nhiệt cao nên dễ bị ảnh hưởng đến hiệu suất chiếu sáng khi chỉ lẫn một lượng nhỏ hơi ẩm, đặc biệt là khi thay bóng đèn.

  ưu thế của sạc khẩn cấp là giá thành thay thế sửa chữa thấp và tuổi thọ cao. Trung bình sạc khẩn cấp có thời gian chuyển động trung bình khoảng 1000 giờ và sở hữu công năng khoảng 55 W. phần nhiều năng lượng này bị trở thành nhiệt năng ăn hại thay vì quang năng.

  Sạc khẩn cấp tạo nên luồng sáng sáng hơn sạc khẩn cấp và tỏa nhiệt ít hơn. Về cơ bản thì nó có nguyên tắc vận động giống như bóng đèn led Paragon trong nhà.Sạc khẩn cấp tạo thành ánh sáng màu xanh-trắng và cường độ sáng rất lớn, gấp từ 2 đến 3 lần sạc khẩn cấp , và hoàn toàn có thể gây mắt chói đối với những xe khác. Do đó một vài nước có luật bắt buộc những xe trang bị sạc khẩn cấp phải đi kèm công dụng tự tắt pha khi sở hữu xe đối diện và rửa đèn auto.

  Sạc khẩn cấp cần một nguồn điện lớn để khởi động, nhưng kế tiếp cần không nhiều điện năng để bảo trì độ sáng ổn định. Sạc khẩn cấp chỉ cần công năng khoảng 35 W để vận động, và sở hữu tuổi thọ vào khoảng 2000 giờ.

  Bóng sạc khẩn cấp tuy có tuổi thọ dài và phát ra ít nhiệt nhưng có giá thành khá cao so với bóng sạc khẩn cấp . Nó cũng đều có kết cấu tinh vi hơn, vì cần phải có bộ tăng phô để tạo ra điện áp cao lúc khởi động.
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này