1. Diễn đàn Fliponlineđang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Giới thiệu Ưu Điểm Và Nhược Điểm Của Sản Phẩm Đèn Sạc Khẩn Cấp

Thảo luận trong 'Thiết bị nội thất' bắt đầu bởi hoaquynh123, 2/4/18.

 1. hoaquynh123

  hoaquynh123 Member

  bây giờ đang có 4 technology chiếu sáng chính ở trên xe hơi là đèn sạc khẩn cấp . Sạc khẩn cấp đc trang bị thịnh hành cho các ô tô hiện giờ, một số trong những ô tô chất lượng tốt hơn trang bị đèn sạc khẩn cấp xenon hay LED và mới nhất là công nghệ đèn sạc khẩn cấp laser. Mỗi loại technology đều phải sở hữu ưu nhược điểm riêng. bài viết sau đây sẽ phân tích ưu điểm yếu kém của các loại đèn sạc khẩn cấp giúp người tiêu dùng sở hữu sự chọn lựa rất tốt cho chiếc xe của chính bản thân mình.

  [​IMG]

  bạn cũng có thể phân biệt một số biệt lập quan trọng đặc biệt trong màu sắc và cường độ ánh sáng do đèn emergency Paragon , xenon và đèn sạc khẩn cấp tạo ra. Đèn LED có Màu sắc ánh sáng vào khoảng 6.000 độ K trở lên, và có thể phát ra những tia sáng trắng hơn ánh sáng ban ngày. Sạc khẩn cấp phát ánh sáng trong khoảng 4.500 độ K, trong những khi các đèn sạc khẩn cấp chiếu ra các tia sáng gold color cói nhiệt độ 3.200 độ K. Đèn LED chiếu sáng tốt hơn những biển báo trong đêm, trong những lúc đèn sạc khẩn cấp chiếu sáng tốt hơn Khu Vực hai bên ven đường. điều này một phần là vì đèn sạc khẩn cấp thường tạo ra nhiều ánh sáng nhiều hơn nữa đèn LED (đo lường bằng lumen).

  Sạc khẩn cấp LED và xenon cung cấp một vùng ánh sáng lớn trên đường trong lúc đèn sạc khẩn cấp chỉ cung cấp một vùng ánh sáng nhỏ gold color phía đằng trước đầu xe. nếu khách hàng đang muốn ánh sáng cường độ cao, xenon hoàn toàn có thể là lựa chọn cực tốt. trong những lúc đó, đèn LED ít gây lóa hơn xenon, tiêu thụ điện năng thấp và tuổi thọ cao nhưng thường đi kèm với 1 mức giá bán đắt hơn. Đèn LED nhìn toàn diện sở hữu cấu trúc tinh vi, và khó thay thế hơn đèn sạc khẩn cấp hay halogen. trong những khi đó đèn sạc khẩn cấp mới xuất hiện thêm vừa mới đây và chỉ đc trang bị trên một vài rất hiếm siêu xe.

  Sạc khẩn cấp đc sử dụng thông dụng nhất trên thị trường và đc tìm thấy trong nhiều phần mẫu xe. những bóng đèn này tương tự như đèn sợi đốt và sử dụng dây tóc vonfram để tạo ra ánh sáng. Sạc khẩn cấp sinh nhiệt cao nên dễ bị tác động đến hiệu suất chiếu sáng khi chỉ lẫn một lượng nhỏ hơi ẩm, nhất là khi thay bóng đèn.

  điểm mạnh của đèn sạc khẩn cấp là Chi phí sửa chữa thay thế thấp và tuổi thọ cao. Trung bình đèn sạc khẩn cấp sở hữu thời gian vận động trung bình khoảng 1000 giờ và có công suất khoảng 55 W. phần lớn chiến lực này bị trở thành nhiệt năng bất lợi thay vì quang năng.  Sạc khẩn cấp tạo nên luồng sáng sáng hơn đèn sạc khẩn cấp và tỏa nhiệt ít hơn. Về căn bản thì nó có nguyên lý chuyển động giống như bóng đèn led Paragon trong nhà.Sạc khẩn cấp tạo ra ánh sáng màu xanh-trắng và cường độ sáng rất to lớn, gấp từ 2 đến 3 lần đèn sạc khẩn cấp , và có thể gây mắt chói đối cói các xe khác. Do đó một vài nước có luật bắt buộc những xe trang bị đèn sạc khẩn cấp phải kèm theo tác dụng tự tắt pha khi có xe đối diện và rửa đèn tự động.

  Sạc khẩn cấp cần một nguồn điện lớn để khởi động, nhưng tiếp nối cần rất hiếm điện năng để duy trì độ sáng ổn định. Sạc khẩn cấp chỉ cần công năng khoảng 35 W để hoạt động, và có tuổi thọ vào khoảng 2000 giờ.

  Bóng đèn sạc khẩn cấp tuy có tuổi thọ dài và phát ra ít nhiệt nhưng có giá thành khá cao so với bóng đèn sạc khẩn cấp . Nó cũng có thể có cấu tạo tinh vi hơn, vì cần có bộ tăng phô để tạo nên điện áp cao lúc khởi động.
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này