1. Diễn đàn Fliponlineđang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Giới thiệu Vận Chuyển Hàng 2 Chiều Sài Gòn Phú Quốc Nhanh Chóng Và Tiện Lợi

Thảo luận trong 'Các loại xe khác' bắt đầu bởi namnguyenle, 27/10/17.

 1. namnguyenle

  namnguyenle New Member

  Phú Quốc hay còn được gọi là “đảo ngọc” thuộc địa phận tỉnh Kiên Giang, đây là một trong những mối giao thương quan trọng của Việt Nam và quốc tế.

  Chính do tiềm năng to lớn trong việc phát triển kinh tế biển và cả du lịch, nên hiện nay Phú Quốc đang được Nhà nước quan tâm đầu tư phát triển thành một Đặc khu Hành chính - Kinh tế trong tương lai gần.

  Trong khi đó, Sài Gòn là một trong những thành phố trọng điểm của Việt Nam, thu hút những người con từ khắp mọi miền của đất nước về đây học tập và sinh sống, trong đó có cả Phú Quốc.


  [​IMG]

  Chính tiềm năng hiện có của Phú Quốc cùng với sự phát triển của Sài Gòn nên nhu cầu van chuyen hang 2 chieu Sai Gon Phu Quoc cũng nổi lên, nhằm phục vụ kinh doanh sản xuất của cả hai nơi.

  Nắm bắt nhu cầu thị trường, hàng loạt các chành xe vận chuyển hàng hóa đi từ Sài Gòn đến Phú Quốc, và chiều ngược lại cũng nhanh chóng được xuất hiện, với giá cước vận chuyển hàng hóa vô cùng cạnh tranh.

  Hàng hóa từ Sài Gòn đi Phú Quốc có thể thông qua đường bộ và cả đường thủy. Các chành xe hiện nay đều hỗ trợ phân loại hàng hóa để đóng gói thành các kiện khác nhau cho khách hàng. Với từng loại hàng sẽ có cách đóng gói khác nhau để đảm bảo hàng hóa đến tay người nhận vẫn được nguyên vẹn như ban đầu.

  [​IMG]

  >>> Xem thêm: Chanh xe gui hang di Phu Quoc

  Dịch vụ vận chuyển hàng 2 chiều Sài Gòn Phú Quốc được tính giá khác nhau dựa theo từng loại. Chẳng hạn như đối với hàng nhỏ, lẻ 2kg đầu tiên sẽ được tính giá trung bình khoảng 30.000 VNĐ/ kg, với 8 kg tiếp theo sẽ là 2.000 VNĐ/kg. Giá sẽ giảm dần khi số cân nặng hàng hóa tăng lên.

  Riêng với những mặt hàng nhẹ, nhưng cồng kềnh giá sẽ được tính theo khối. Và thông thường nhất các loại hàng sẽ được tính trên đơn vị là tấn.

  >>> Xem thêm: Chành xe Phú Quốc (http://baokhangthinh.vn/dich-vu/chanh-xe-van-chuyen-hcm-phu-quoc.html)

  Hãy lựa chọn nơi vận chuyển tiết kiệm và hiệu quả nhất.
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này