1. Diễn đàn Fliponlineđang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Giới thiệu Vệ Sinh Máy Lạnh Tại Quận 7 Tận Nhà |điện Lạnh 24h

Thảo luận trong 'Sửa chữa, bảo dưỡng, lắp đặt' bắt đầu bởi ltqh, 21/11/18.

 1. ltqh

  ltqh New Member

  Vệ sinh máy lạnh tại Quận 7 hầu hết các hộ gia đình, văn phòng, công ty tại thành phố hồ chí minh đều sử dụng máy lạnh, vì đặc điểm khí hậu của miền nam là nóng hầu hết trong năm.

  Công ty điện lạnh 24h là một công ty vệ sinh máy lạnh tại quận 7 nhanh chóng, uy tín giá cả cam kết rẻ nhất thị trường.

  [​IMG]

  Dấu hiệu báo cho bạn cần vệ sinh máy lạnh tại quận 7
  Sau một quá trình sử dụng hầu hết mọi thiết bị điện lạnh không tránh khỏi những hao tổn và hư hỏng nhất định. Dàn nóng và dàn lạnh của máy lạnh có bụi bám dày dẫn đến tình trạng máy hoạt động yếu và gây ra tình trạng thời gian làm lạnh lâu làm bạn giảm nhiệt độ, tăng công suất máy gây tổn thất về điện năng và nghiêm trọng hơn là máy sẽ bị quá tải dễ hư hỏng. Ngoài ra bụi bẩn bám vào màng lọc làm cho vi khuẩn dễ phát sinh mà không lọc được sẽ gây ra nhiều bệnh liên quan đến đường hô hấp, ảnh hưởng đến sức khỏe các thành viên trong gia đình bạn.

  Vì vậy việc Vệ sinh - Bảo trì máy lạnh tại quận 7 là rất cần thiết

  Hotline 0969 650 230

  Công ty Điện lạnh 24h cung cấp dịch vụ vệ sinh máy lạnh quận 7, dịch vụ nhanh chóng có mặt sau 30 phút nhận cuộc gọi, phục vụ cả thứ bảy và chủ nhật, với đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề, có nhiều năm kinh nghiệm sẽ đem đến cho khách hàng dịch vụ với chất lượng phục vụ tốt nhất. Hiện nay chúng tôi đang cung cấp dịch vụ vệ sinh máy lạnh tại quận 7 với giá cả siêu khuyến mãi, đảm bảo quý khách sẽ làm hài lòng.

  Những dấu hiệu bạn phải cầ đến vệ sinh máy lạnh tại quận 7 định kỳ
  Vệ sinh máy lạnh tại quận 7 sẽ hướng dẫn cho bạn khi nào thì cần phải vệ sinh máy lạnh :

  Khi điều hòa của bạn yếu lạnh hoạt động không đúng công suất mặc dù đã chỉnh remote nhiệt độ thất nhất nhưng máy lạnh vẫn không lạnh

  - Khi điều hòa của bạn chạy kêu to ở 2 dàn nóng và dàn lạnh, điều hòa chạy ồn là do bụi bẩn bám ở cánh quạt và moter hoặc mặt nạ lắp không được hớp. Chỉ cần kiểm tra vệ sinh là sẽ hết.

  - Khi điều hòa của bạn thiếu gas

  - Khi điều hòa của bạn bị chảy nước ở dàn lạnh: chảy nước là hệ quả của việc thiếu gas dẫn đến bám tuyết dàn lạnh hoặc ngẹc đường ống thoạt nước do bụi bẩn.

  - Khi điều hòa của bạn chạy rất tốn điện so với bình thường, bụi bẩn là lý do làm phòng chậm lạnh

  [​IMG]

  Vệ sinh máy lạnh của điện lạnh 24h tại nhà có mặt nhanh chóng trong tất cả các khu vực trên địa bàn tphcm với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và tay nghề cao với nhiều năm kinh nghiệm :

  · Vệ sinh,bảo trì máy lạnh tại quận 2

  · Vệ sinh,bảo trì máy lạnh tại quận 3

  · Vệ sinh,bảo trì máy lạnh tại quận 4

   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này