1. Diễn đàn Fliponlineđang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Bán Vì Sao Cần Sử Dụng Men Vi Sinh Khi Trẻ Nhỏ Biếng Ăn?

Thảo luận trong 'Dịch vụ chăm sóc mẹ và bé' bắt đầu bởi jenyhuynh5689, 16/12/17.

 1. jenyhuynh5689

  jenyhuynh5689 Member

  Theo một số thầy thuốc, 1 trong những nguyên nhân chính tạo nên hiện tượng biếng ăn ở trẻ nhỏ chính là gặp phải các việc liên quan tới hệ tiêu hóa. Vì thế, để khắc phục trường hợp biếng ăn ở trẻ chính là cải thiện chức năng của hệ tiêu hóa. Men vi sinh với lợi khuẩn Probiotic sẽ hỗ trợ em bé sở hữu 1 tính năng tiêu hóa khỏe mạnh hơn.

  Tại sao nên dùng men vi sinh khi trẻ biếng ăn?

  Trong đường ruột của con người nói chung và của trẻ nhỏ nói riêng có rất nhiều vi khuẩn bên trong gồm cả vi khuẩn tốt và vi khuẩn có hại. Để có 01 đường ruột khoẻ mạnh và vận hành hiệu quả thì con số lợi khuẩn phải tại mức trên 85%, hại khuẩn nằm ở 15%. Khi con số này có chuyển biến, hại khuẩn nhiều hơn mức cơ bản thì sẽ dẫn tới mất cân bằng hệ vi sinh tự nhiên, làm cho chức năng tiêu hóa và đường ruột không còn làm tốt chức năng. Từ đó dẫn tới những bệnh rối loạn tiêu hóa như: táo bón, tiêu chảy, đầy hơi, chứng ợ nóng, hoặc sôi bụng… làm trẻ nhỏ cảm thấy chán ăn và ảnh hưởng tới quá trình hấp thu dinh dưỡng.
  [​IMG]
  Trường hợp trẻ nhỏ bị rối loạn tiêu hoá bởi loạn khuẩn đường ruột, cần cung cấp thêm các lợi khuẩn probiotic hoặc còn gọi men vi sinh chính là phương pháp tốt nhất, hỗ trợ ổn định sự cân bằng của hệ vi sinh đường ruột, từ đó ngăn ngừa sự tăng trưởng của vi khuẩn không tốt. Nhờ vậy trẻ nhỏ tiêu hóa tốt hơn, đồng thời hấp thụ thức ăn hiệu quả hơn.

  Khi giải thích theo 1 biện pháp khoa học, lợi khuẩn sở hữu trong men vi sinh sẽ tham gia vào chức năng biến đổi thức ăn, chuyển hóa chất xơ thực phẩm ở ruột non thành axit lactic, acetic, butyric, vitamin, axit amin, men, hocmone…., và sinh ra các khí NH3, CO2, H2S… Quá trình lên men này hỗ trợ cho nhu động ruột vận hành khoẻ mạnh vì tạo ra được môi trường axit nhẹ, tăng cường hấp thu canxi, chất khoáng, làm tăng tính năng bảo vệ niêm mạc ruột, bài trừ độc tính độc tố, kích thích miễn dịch cục bộ và miễn dịch ngoại biên, gia tăng chức năng của những enzym tiêu hóa đồ ăn.

  Do vậy, men vi sinh với lợi khuẩn probiotic chính là”vệ sĩ” để bảo vệ và phát triển miễn dịch đường ruột, giúp chữa trị hiệu quả chứng biếng ăn ở trẻ.

  Tham khảo thông tin tại : Baby Food
   
  Đang tải...
 2. Jessynina990

  Jessynina990 New Member

  up up bán nào.. ..
   

Chia sẻ trang này