1. Diễn đàn Fliponlineđang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Giới thiệu Vì Sao Lựa Chọn Cầu Nâng 1 Trụ Là Cầu Nâng Để Rửa Xe?

Thảo luận trong 'Sửa chữa ôtô, xe máy' bắt đầu bởi Yenbaccuc, 12/12/17.

 1. Yenbaccuc

  Yenbaccuc Member

  Toàn cầu hóa kéo theo những ngành kinh tế tài chính tăng cường đầu tư phát triển, đời sống tăng lên, nhu cầu tăng lên, khiến không ít loại dịch vụ đc công nghệ hóa giảm bớt sức lao động của con người rất nhiều như: trong nông nghiệp có máy thu hoạch, trong công nghiệp có máy để làm sản xuất, trong dịch vụ thì dùng kỹ thuật thông tin.

  việc máy móc thay thế sức lao động con người có rất nhiều ưu thế làm con người có thời gian để hội nhập mau chóng. nhu yếu tiện lợi ngày càng chính là nhu cầu cấp thiết cho cuộc sống bận rộn của mọi người. nhằm đáp ứng cho nhu yếu đó nhiều dịch vụ Ra đời trong những số đó dịch vụ rửa xe càng ngày càng phát triển để đáp ứng nhu cầu đó

  dịch vụ rửa xe ô tô hiện nay đang trở nên không thể thiếu trong các gara sửa chữa xe hơi, thậm chí rửa xe ô tô đang là một trong những nghề độc lập trong số những nghề hiện giờ. Vậy điều đó minh chứng kĩ thuật rửa xe rất quan trọng nhằm đảm bảo & duy trì thành 1 nghề như hiện nay.

  Đi vào trong các xưởng cũng giống như gara ô tô hiện nay hầu như đều sở hữu các dụng cụ rửa xe như vòi phụt, cầu nâng một trụ, thậm chí xây hẳn khu chuyên dụng với một hệ thống nhằm rửa xe.

  [​IMG]

  Xem chi tiết: cầu nâng 1 trụ chuyên rửa xe ô tô
  tại sao rửa xe cần cầu 1 trụ chứ không phải cầu khác?
  Các bạn có thể thấy được rằng Những loại cầu nâng rửa xe tương đối nguy hiểm khi lên cầu & nhất là tốn diện tích không có tính bài bản trong các việc chăm sóc xe đặc biệt là so với Các dòng xe đời mới hiện nay.

  Vì vậy cầu nâng 1 trụ rửa xe ô tô được công ty Cổ phần thiêt bị Tân Phát đưa về VN để tăng chất lượng dịch vụ cũng như tạo sự uy tín cho các trung tâm chăm sóc làm sạch ô tô

  Xem thêm: Máy rửa xe ô tô mini

  Cầu nâng 1 trụ là thiết bị nâng hạ ô tô tối đa 1m5, có khả năng xoay 360 độ trên không, nâng xe cókhối lượng bốn tấn trở xuống. Hệ thống cầu nâng không sử dụng điện mà chỉ dùng khí nén được tạo ra từ Những máy nén khí có áp lực khoảng 8-10 Bar dùng để đẩy dầu thủy lực chạy theo đường ống có tác dụng nâng hạ bàn nâng của cầu lên xuống một cách nhẹ nhàng và an toàn cho xe. 1 công nghệ cực kỳ phù hợp khi làm việc tại mội trường tiếp xúc với nước liên tục.

  [​IMG]
  Cầu nâng một trụ chính là thiết bị nâng hạ ô tô thích hợp nhất để rửa được gầm xe ô tô mà thông thường chúng ta không thể luồn lách vào để rửa sạch. Nó đc cấu tạo gồm ba phần chính: Ty nâng, bàn nâng, bình nhớt & hệ thống đường dẫn nhớt thủy lực. Cầu nâng một trụ chính là thiết bị hoạt động trên nguyên lí khí nén thủy lực, áp lực khí khi nén để đẩy ty lên cao. đối với những thiết bị cầu nâng khác, cầu một trụ chính là thiết bị duy nhất hoạt động không sử dụng điện & có khả năng xoay 360 độ linh hoạt hợp lý cho việc phụt rửa vào những ngóc ngách sâu bên phía trong gầm, tiếp xúc với nước an toàn cho người sử dụng.

  Xem thêm: Thiết bị làm sạch động cơ
  bây giờ cầu nâng 1 trụ là 1 trong những số các cầu nâng bán chạy số 1 trong khối hệ thống phân phối những thiết bị sửa chữa ô tô bậc nhất VN của công ty Cổ phần thiết bị Tân Phát của rất nhiều hãng như : Mỹ, Trung Quốc, Ấn Độ, Nhật Bản…được dùng vô cùng phổ biến ở không ít hãng và các gara chuyên dịch vụ rửa xe ô tô chuyên nghiệp trên khắp toàn nước.

  MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ TÂN PHÁT

  Thiết bị sửa chữa ô tô hàng đầu Việt nam
  Địa chỉ : 168 Phan Trọng Tuệ – Thanh Trì – Hà Nội
  Hotline: 024 6253 1177 – 0988 737 896

  Email: phongkinhdoanhtanphat@gmail.com
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này