1. Diễn đàn Fliponlineđang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Bán Vì Sao Nên Dùng Phần Mềm Gửi Mail

Thảo luận trong 'Các sản phẩm khác' bắt đầu bởi nguyenha9889, 26/4/18.

 1. nguyenha9889

  nguyenha9889 Member

  Trong năm 2018, phần mềm gửi mail tiếp tục được xem là phương thức hữu ích và kinh tế nhất để tiếp cận các khách hàng và khách hàng tiềm năng. Một nghiên cứu cho thấy rằng 78% các nhà quảng cáo qua email cho các doanh nghiệp và 69% các nhà quảng cáo email cho người tiêu dùng vẫn nghĩ rằng email rất hiệu quả, và tác động của nó vẫn tiếp tục phát triển.

  Dưới đây là năm lý do tại sao bạn nên sử dụng phần mềm gửi mail để phát triển các hoạt động quảng cáo khác của bạn:

  - Cực kì hiệu quả. Email marketing hoạt động để niềm tin giữa bạn và các khách hàng và các khách hàng tiềm năng. Như chúng tôi đã thảo luận ở đây, một khi bạn đã kiếm được niềm tin từ các khách hàng tiềm năng thì sẽ dễ dàng hơn để bán hàng cho họ. Trong thực tế, bạn thậm chí không phải cung cấp cho họ “những khuyến mại lớn” bởi vì trong tâm trí của họ, bạn giống như một người bạn tin cậy với các sản phẩm và dịch vụ mà họ cần, chứ không phải là một tập đoàn không thấy mặt.

  - Có thể đo lường. Làm thế nào để đo lường sự thành công của một chiến dịch quảng cáo truyền hình hay truyền thanh? Phỏng đoán sẽ là hầu hết câu trả lời của mọi người. Với email marketing, bạn có thể thấy chính xác bao nhiêu người đã mở email của bạn và họ đã nhấp vào liên kết nào (nếu bạn có một trang web). Bạn không thể nhận được những thông tin chiến dịch có thể đo lường này từ bất kỳ phương tiện truyền thông nào khác.

  - Tiết kiệm. Sử dụng dịch vụ Email marketing, chỉ mất vài xu để gửi một email đến một khách hàng tiềm năng hoặc khách hàng hiện có và bạn có thể tự mình làm. Bởi vì mọi người đã tự nguyện đăng ký vào danh sách email của bạn, thì họ sẽ dễ tiếp nhận thông điệp của bạn hơn bất kỳ cách thức nào khác, như truyền hình, phát thanh và báo chí.

  - Dễ dàng để khởi đầu. Có mọi thứ bạn cần để bắt đầu với phần mềm gửi mail - thậm chí nếu bạn không có một danh sách địa chỉ email nào.


  Chúc bạn thành công!
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này