1. Diễn đàn Fliponlineđang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Bán Vì Sao Nhân Sâm Hàn Quốc Lại Được Cho Là Thấp Nhất?

Thảo luận trong 'Mua, Bán đất' bắt đầu bởi ntlinh.831, 12/7/18.

 1. ntlinh.831

  ntlinh.831 Member

  tại sao nhân sâm Hàn Quốc lại được cho là thấp nhất?
  kể đến nhân sâm hàn quốc được cho là thấp cao hồng sâm thì ai ai cũng biết nó vô cùng quý giá, có thể chữa trị được phổ quát bênh, có tác dụng tích cực đối với sức khỏe con người. Nhưng cụ thể thì chỉ dẫn sử dụng cao hồng sâm nhân sâm tươi có các công dụng gì, có thể chữa các bệnh gì thì ko phải ai cũng hiểu rõ hết được.

  Theo tài liệu cổ Sâm củ có vị ngọt, hơi đắng, tính ôn vào hai kinh Tỳ và phế, có tác dụng đại bổ nguyên khí, ích huyết sinh tân, định thần, ích trí. Dùng để chữa phế hư sinh Ho, Suyễn; Tỳ hư sinh Tiết tả; Vị hư sinh nôn mửa; bệnh lâu ngày khí hư, ám ảnh, tiêu khát,…

  [​IMG]

  những công dụng mà sam thai lat tam mat ong có thể đem lại:
  - Nhân sâm có thể chống lão hóa, cải thiện chức năng của não ở người lớn tuổi, nâng cao khả năng tụ họp trí não, tăng trí tưởng.
  - Nhân sâm có tác dụng chống mệt mỏi, làm cho nâng cao hiệu suất hoạt động tư duy và thể lực.
  - Nhân sâm giúp tăng cường khả năng miễn nhiễm của thân thể.
  - Nhân sâm núi Hàn Quốc xịn giúp thân thể tăng khả năng thích nghi, phòng vệ đối với những kích thích có hại. Nó vừa khiến hồi phục áp huyết ở cơ thể choáng do mất máu, vừa có thể làm cho hạ áp huyết ở người huyết áp cao.

  - Nhân sâm kích thích hormon sinh dục nam cũng như nữ.
  - Nhân sâm có khả năng khiến cho giảm tác hại của chất phóng xạ, ức chế sự sinh trưởng của tế bào ung thư.

  khi đề cập đến nhân sâm hàn quốc thì phải kể tới nhân sâm hàn quốc đây là đất nước được tình cờ ưu ái về môi trường và điều kiện thích hợp để có thể trồng ra được những cái nhân sâm phải chăng nhất thế giới.

  Sâm là chiếc thực phẩm cao cấp nhưng chẳng hề dòng nào giá cả cũng cao, có những sản nhân phẩm cả làng nhàng hơi phù hợp với người tiêu dùng tiết kiệm hơn như Nhân sâm tươi Hàn Quốc hai củ/kg, Sâm tươi Hàn Quôc 5 củ kg, Nhân sâm Hàn Quốc 6 củ/kg ...

  Nhân sâm Hàn Quốc có thành phần hợp chất Saponin cao nhất toàn cầu .

  [​IMG]

  So sánh hàm lượng saponin của nhân sâm Hàn Quốc và nhân sâm Trung Quốc, Nhật Bản. Kết quả Tìm hiểu 7 dòng Singen oside: nhân sâm Triều Tiên 2.40%, nhân sâm Nhật Bản 1.55%, nhân sâm Trung Quốc một.49%.

  tới bây giờ, tác dụng dược lý của saponin được khẳng định ở các công dụng chống lão hóa, ức chế tế bào ung thư và nhân sâm Hàn Quốc là sản phẩm có đựng thành phần saponin cao nhất toàn cầu nước ép hồng sâm.
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này