1. Diễn đàn Fliponlineđang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Bán Vì Sao Nhân Sâm Hàn Quốc Lại Được Cho Là Tốt Nhất?

Thảo luận trong 'Mua, Bán đất' bắt đầu bởi ntlinh.831, 12/7/18.

 1. ntlinh.831

  ntlinh.831 Member

  Vì sao nhân sâm Hàn Quốc lại được cho là thấp nhất?
  Tề cập tới nhân sâm hàn quốc được cho là tốt cao hồng sâm thì ai ai cũng biết nó khôn xiết quý giá, có thể chữa trị được rộng rãi bênh, có tác dụng tích cực đối với sức khỏe con người. Nhưng cụ thể thì hướng dẫn dùng cao hồng sâm nhân sâm tươi có các công dụng gì, có thể chữa những bệnh gì thì không hề người nào cũng hiểu rõ hết được.

  Theo tài liệu cổ Sâm củ có vị ngọt, tương đối đắng, tính ôn vào 2 kinh Tỳ và truất phế, có tác dụng đại bổ nguyên khí, ích huyết sinh tân, định thần, ích trí. Dùng để chữa phế hư sinh Ho, Suyễn; Tỳ hư sinh Tiết tả; Vị hư sinh nôn mửa; bệnh lâu ngày bạch đái, sợ hãi, tiêu khát,…

  [​IMG]

  các công dụng mà sam thai lat tam mat ong có thể đem lại:
  - Nhân sâm có thể chống lão hóa, cải thiện chức năng của não ở người lớn tuổi, tăng khả năng tập hợp trí óc, nâng cao trí nhớ.
  - Nhân sâm có tác dụng chống mỏi mệt, làm cho tăng hiệu suất hoạt động tư duy và thể lực.
  - Nhân sâm giúp tăng cường khả năng miễn dịch của cơ thể.
  - Nhân sâm núi Hàn Quốc chính hãng giúp cơ thể tăng khả năng thích ứng, phòng ngự đối với các kích thích có hại. Nó vừa làm hồi phục áp huyết ở cơ thể choáng do mất máu, vừa có thể khiến hạ áp huyết ở người áp huyết cao.

  - Nhân sâm kích thích hormon sinh dục nam cũng như nữ.
  - Nhân sâm có khả năng làm giảm tác hại của chất phóng xạ, ức chế sự sinh trưởng của tế bào ung thư.

  lúc đề cập tới nhân sâm thì phải nhắc tới nhân sâm hàn quốc đây là đất nước được trùng hợp ưu ái về môi trường và điều kiện phù hợp để có thể trồng ra được các mẫu nhân sâm phải chăng nhất toàn cầu.

  Sâm là cái thực phẩm cao cấp nhưng chẳng hề dòng nào giá cả cũng cao, có các sản nhân phẩm cả nhàng nhàng tương đối phù hợp với người tiêu sử dụng tiết kiệm hơn như Nhân sâm tươi Hàn Quốc hai củ/kg, Sâm tươi Hàn Quôc 5 củ kg, Nhân sâm Hàn Quốc 6 củ/kg ...

  Nhân sâm Hàn Quốc có thành phần hợp chất Saponin cao nhất toàn cầu .

  [​IMG]

  So sánh hàm lượng saponin của nhân sâm Hàn Quốc và nhân sâm Trung Quốc, Nhật Bản. Kết quả Phân tích 7 chiếc Singen oside: nhân sâm Triều Tiên 2.40%, nhân sâm Nhật Bản một.55%, nhân sâm Trung Quốc một.49%.

  đến nay, tác dụng dược lý của saponin được khẳng định ở những công dụng chống lão hóa, ức chế tế bào ung thư và nhân sâm Hàn Quốc là sản phẩm có đựng thành phần saponin cao nhất thế giới nước ép hồng sâm.
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này