1. Diễn đàn Fliponlineđang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Bán Volkswagen Sẽ Bán Ô Tô Điện Có Giá "sốc"

Thảo luận trong 'Ô tô' bắt đầu bởi daybanglaixe01, 29/11/18.

 1. Hãng ô tô Đức Volkswagen (VW) dự kiến bán dòng xe điện sở hữu chi phí sở hữu thể làm cho nhiều đối thủ "sốc".

  Theo Reuters, Volkswagen dự định bán ra loại ô tô điện có tầm giá dưới 20.000 euro (khoảng 500 triệu đồng). Hãng này cũng chuyển đổi 3 nhà máy ở Đức sang cung cấp ô tô điện, trong một động thái nhằm cạnh tranh với những loại ô tô điện của hãng đối thủ Tesla học lái xe bằng b2.

  VW và phổ biến hãng phân phối ô tô khác đang buộc phải vật lộn để thích nghi với sự thay đổi chóng vánh trước những quy định kiểm tra nghiêm nhặt hơn sau vụ ăn gian khí thải động cơ xe diesel.

  Giám đốc điều hành VW Herbert Diess cảnh báo hồi tháng trước rằng, ngành công nghiệp ô tô của Đức sở hữu thể bị "tuyệt chủng".

  Kế hoạch sản xuất ô tô điện của VW sở hữu tên gọi MEB, dự kiến sản lượng đạt 200.000 chiếc/năm sẽ được luận bàn tại cuộc họp của Ban kiểm soát vào ngày 16/11 tới.

  Một mẫu ô tô khác là ID Aero sẽ được VW phân phối tại nhà máy chuyên chế tạo dòng xe cỡ trung Passat.

  Sự thay đổi chiến lược của VW được khởi đầu từ lúc sở hữu lệnh cấm các cái xe tiêu dùng động cơ diesel tại rộng rãi thị thành ở châu Âu. Điều này buộc các nhà chế tạo ô tô cần đưa ra phương hướng mới để bảo vệ khoảng 600.000 nghìn việc khiến cho trong ngành công nghiệp của Đức, trong đấy mang 436.000 việc khiến tại những hãng sản xuất ô tô và nhà cung cấp linh kiện cho họ.

  Cũng theo Reuters, VW cùng sở hữu hãng phân phối ô tô Ford (Mỹ) tiến hành “các cuộc thương thảo thăm dò” về 1 liên minh lớn mạnh xe tự lái, tàu điện và hỗ trợ nhau trong việc cung ứng và bán hàng trên toàn cầu bổ túc tay lái giá rẻ.

  Ford có doanh số bán và lợi nhuận cao ở thị trường Mỹ nhờ phân khúc xe bán tải, trong lúc VW lại cai trị thị trường châu Âu trong phân khúc xe con.

  Tuy nhiên, hai bên khó có thể thông báo về một thỏa thuận cuối cộng về vấn đề trên tại cuộc họp chiến lược ngày 16/11 tới.

  VW và Ford đang phê chuẩn đến các thỏa thuận cộng tác trong các lĩnh vực thương mại, tàu điện và xe tự lái. Mặc dù thỏa thuận cuối cộng sẽ ko được ban bố tại cuộc họp chiến lược ngày 16/11 đến mà có thể buộc phải chờ đến cuối năm nay.
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này