1. Diễn đàn Fliponlineđang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Tip: Vun Đắp Fanpage Để Quảng Bá Sản Phẩm

Thảo luận trong 'Thời Trang Nữ' bắt đầu bởi ngocha97, 21/11/20.

 1. ngocha97

  ngocha97 Member

  Vun đắp Fanpage để quảng bá sản phẩm
  Bởi vì sự rộng rãi trong cách thức tiếp thị như giới thiệu cho bạn bè người nhà, chạy PR, chia sẻ trên những diễn đàn. Hiện nay đang là một cách làm được rộng rãi người lựa chon để kiếm tiền online. ví như các bạn là người mới khởi đầu với lĩnh vực tiếp thị liên kết. Và chưa biết như thế nào để tiếp thị liên kết trên Facebook thì bài viết dưới đây sẽ cung ứng các cách làm tương đối đơn thuần mà bạn có thể tham khảo.
  [​IMG]

  1. kết bạn với quý khách tiềm năng trên trang Facebook cá nhân của bạn
  Đây chừng như là cách làm hoàn toàn đơn thuần và miễn phí. các bạn đã có một tài khoản cá nhân riêng và việc của các bạn là kết bạn với các ai mà các bạn cho là khách hàng tiềm năng. bạn phải tầng lớp được khách hàng mà các bạn đang nhắm tới, trong khoảng ấy mới có thể xác định được đối tượng mà bạn muốn kết thân.

  Để nhanh và hữu hiệu các bạn nên lập thêm phổ biến tài khoản và tham gia vào những group để kiếm tìm các bạn bè, kiếm tìm quý khách có liên quan tới sản phẩm mà các bạn muốn giới thiệu. ví thử bạn có 10 tài khoản Facebook, mỗi tài khoản có 5.000 các bạn, như vậy tổng cộng các bạn có thể tiếp cận được 50.000 quý khách tiềm năng mà ko tốn một đồng PR. Cách tiếp thị liên kết uy tín bằng facebook này hơi thuận lợi với các ai mới bước chân vào lĩnh vực này.

  [​IMG]Tiếp thị kết liên bằng Facebook cá nhân

  2. xây dựng Fanpage để lăng xê sản phẩm
  Ngoài facebook tư nhân, bạn có thể tạo dựng cho mình một fanpage riêng. Tiếp thị liên kết bằng Fanpage cũng là một cách làm cực kỳ hiệu quả. Điều quan yếu là nội dung fanpage phải nhiều, thu hút được nhiều đối tượng, lúc đấy bạn mới thu hút đa dạng người theo dõi Fanpage của mình.

  [​IMG]Tạo fan page để làm tiếp thị liên kết

  Điều các bạn cần quan tâm ấy là làm sao để quảng cáo sản phẩm của mình đến quý khách một cách tốt nhất. các bạn có thể sử dụng nhiều cách thức khác nhau, đầu tư về hình ảnh, video để fanpage lôi kéo được lượng tương tác nhất quyết.

  3. Đăng bài trên những Group Facebook
  Một điều mà ai cũng phải thừa nhận đó là Facebook có được cho người mua rất nhiều tính năng tương trợ. Để có thể tiếp thị liên kết bằng facebook thành công thì ngoài hai cách làm ở trên bạn có thể chọn cách đăng bài trên các group diễn đàn. đấy có thể là diễn đàn do bạn tự tạo hoặc diễn đàn các bạn tham dự.

  [​IMG]Tiếp thị kết liên qua các Group Facebook

  Để việc đăng bài hữu hiệu, bạn cần tậu những group can hệ tới sản phẩm mà các bạn muốn giới thiệu hoặc các diễn đàn có những đối tượng mà bạn muốn hướng tới. lúc đăng trên các diễn đàn to sẽ bị giới hạn về nội dung. Chính vì vậy, bạn cần cung cấp những thông báo mà người dùng muốn biết. Hơn nữa các bạn cần nắm rõ các quy định của group để việc đăng bài diễn ra trót lọt hơn.

  4. Lời kết
  như vậy là, 3 cách thức như trên sẽ giúp các bạn thuận lợi hơn khi làm Affiliate marketing platform bằng facebook. Sẽ rất dễ dàng giả dụ các bạn nắm vững kiến thức và tuân thủ các quy định của facebook. Chúc bạn luôn thành công trên tuyến đường làm tiếp thị liên kết (affiliate marketing)-nguồn thu nhập từ tiếp thị liên kết của mình.
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này