1. Diễn đàn Fliponlineđang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Giới thiệu Xây Dựng Nhà Ở Cho Thuê Và Những Điểm Mạnh Của Hình Thức Này

Thảo luận trong 'Dịch vụ nhà đất' bắt đầu bởi viet080829, 29/7/18.

 1. viet080829

  viet080829 New Member

  Tìm hiểu về đầu tư xây dựng nhà ở cho thuê, những ưu điểm và nhược điểm của loại hình đầu tư này để có những hướng lựa chọn đúng đắn, mang lại nguồn thu nhập tốt nhất

  Xây nhà cho thuê là hình thức kinh doanh được các chủ đầu tư áp dụng rộng rãi tại nhiều nơi, đặc biệt là ở những khu vực đất chật, người đông. Hình thức này tuy mang đến lợi ích về kinh tế nhưng vẫn còn ẩn chứa một số rủi ro nhất định. Những thông tin được chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về điều này.

  [​IMG]

  Ưu điểm của xây nhà cho thuê

  Tất nhiên, nếu như không có ưu điểm nổi trội thì việc xây nhà để cho thuê có lẽ sẽ không được nhiều chủ đầu tư thực hiện như hiện nay. Điển hình trong số những ưu điểm đó phải kể đến là:

  • Đầu tư sinh lời cao
  Trong bất động sản, việc đầu tư sinh lời cao luôn là điều mà bất kỳ ai cũng đều mong muốn. Có khá nhiều hình thức để đầu tư như mua bán đất đai, nhà ở hoặc xây nhà để cho thuê. Dù chọn hình thức nào thì chỉ cần có chiến lược khôn ngoan, chủ đầu tư rất dễ “lên đời” từ phương án đầu tư đó.

  • Không lãng phí quỹ đất
  Đối với những chủ sở hữu đất không có ý định bán đất cũng không muốn xây nhà để ở thì việc xây nhà với mục đích cho thuê được coi là sự lựa chọn thông minh. Sự lựa chọn này giúp họ vừa có thêm thu nhập, vừa không lãng phí quỹ đất

  Nói chung, xu hướng của nhiều người bây giờ là tập chung lên làm ăn, sinh sống tại các thành phố lớn. Trong số đó, không phải ai cũng có điều kiện mua nhà. Lúc này, dịch vụ cho thuê nhà sẽ rất “hot” và nó dự kiến sẽ còn tiếp tục trở nên cần thiết hơn nữa trong tương lai.
  Xây nhà cho thuê

  Nhược điểm của xây nhà cho thuê

  Bên cạnh những ưu điểm của việc xây nhà để cho thuê thì nó vẫn còn tồn tại một số nhược điểm nhất định. Chính nhược điểm này đã khiến cho không ít người chưa thực sự dám “lấn sân” sang lĩnh vực kinh doanh này.

  Theo đó, nếu trong quá trình xây nhà mà không có sự tính toán kỹ lưỡng về kinh phí, đối tượng khách hàng hướng tới thì chủ đầu tư rất dễ rơi vào một số tình trạng sau:

  • Không đủ kinh phí để hoàn thiện ngôi nhà

  • Không tìm được đối tượng khách hàng phù hợp

  • Không quản lý được khách thuê nhà
  Công bằng mà nói, xây nhà để cho thuê không phải là một việc làm dễ dàng. Khi phải chi ra một số tiền rất lớn để đầu tư đòi hỏi người thực hiện phải có sự sáng suốt nhất định trước khi thực hiện. Ngoài ra, họ còn phải hiểu rõ được ưu và nhược điểm của những phân khúc xây nhà cho thuê và biết bản thân phù hợp với phân khúc nào. Khi đã thực hiện thành công, phương án kinh doanh này sẽ trở thành cách làm giàu chân chính rất nhanh chóng
   
  Đang tải...
 2. helennguyen2255

  helennguyen2255 New Member

  Xây nhà cho thuê đầu tư cực lớn mà thực ra sinh lợi cũng không phải là cao như bài viết này nói đâu
   

Chia sẻ trang này