1. Diễn đàn Fliponlineđang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Xe Điện Cho Người Già Phục Hồi Chức Năng Hợp Lý Tm012

Thảo luận trong 'Mua, Bán đất' bắt đầu bởi ntlinh.831, 30/3/20.

 1. ntlinh.831

  ntlinh.831 Member

  xe lăn điện cho người già hợp lý đa chức năng TM005


  xe điện tuyệt vời đa chức năng là cái xe lăn có vị thế trên Chợ hiện nay nhờ ưu thế phía trong ngoại hình, vận hành. Sản phẩm chuyên dụng cho muốn sử dụng di chuyển, hòa nhập cùng đồng của con người tàn tật, người bị chấn thương chân đang phía trong công đoạn phục hồi. Xe lăn điện cho người khuyết tật logic đa chức năng không chỉ đơn thuần là phương tiện vận động dùng cho có nhu cầu sử dụng của người khuyết tật mà còn mang thể vươn lên là món quà tặng giúp thể hiện tình cảm yêu thương cũng như sự quan tâm sở hữu con người khiếm khuyết. Đây chính là công cụ giúp người khuyết tật bớt gánh nặng tinh thần, ko còn tự ti và sở hữu thể tự mình vận hành xe mà không lưu ý con người hỗ trợ.
  Đặc điểm và tính năng vượt trội của xe lăn điện cho người khuyết tật thông minh đa chức năng
  Sản phẩm xe lăn điện cho người già tối ưu đa chức năng với bề ngoài, động cơ và bộ phận an toàn cao cấp. Dưới chổ này là một số ưu điểm của sản phẩm:
  1. thiết kế cấu tạo
  • Sản phẩm được cung cấp từ thép hợp kim cao cấp, trên dây chuyền công nghệ hiện đại đảm gọi độ vững chắc, kết cấu ổn định, chịu tải thấp.
  • Bánh xe cấu tạo khoa học với khung thép dày nhằm chịu tải và chịu lực tác động lên đến 100kg. 2 Bánh trước mini có nhiều rãnh để giảm thiểu trơn trượt, kết hợp độ ma sát.
  • Sản phẩm tích hợp phanh hãm linh hoạt đảm alo quý trình đi lại của người sử dụng, dễ dàng chịnh phục các cung đường dốc, mấp mô.
  1. Vận hành và điều khiểm
  • Hệ thống điều khiển của sản pahamr thông minh, dễ dàng khiến cho quen và thao tác, có thể chạy lùi và quay vòng linh hoạt.
  [​IMG]

  [​IMG]
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này