1. Diễn đàn Fliponlineđang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Giới thiệu Xe Điện Xmen Có Gì Tốt Hơn So Với Xe Đạp Truyền Thống

Thảo luận trong 'Xe đạp' bắt đầu bởi xemaydien, 6/8/18.

 1. xemaydien

  xemaydien New Member

  Xe điện xmen nói riêng hay những chiếc xe đạp điện nói chung giờ đây được hầu hết các bạn học sinh tin dùng và sử dụng làm phương tiện đi lại chủ yếu thay cho xe đạp truyền thống như trước đây.

  Nói vậy vẫn còn khá nhiều bạn vẫn chưa quyết định sử dụng xe đạp điện để thay thế xe đạp. thật ra vì các bạn ấy vẫn chưa hiểu rõ về xe đạp điện nên vẫn chọn sử dụng xe đạp truyền thống cho an toàn. Tuy nhiên nếu các bạn hiểu rõ hơn về xe đạp điện hiện nay tin rằng mọi người sẽ lựa chọn sử dụng xe đạp điện mà thôi.

  Để giúp mọi người hiểu rõ hơn về xe đạp điện bài viết hôm nay sẽ so sánh những đặc điểm của xe đạp điện so với xe đạp truyền thống để từ đó giúp mọi người hiểu rõ hơn về xe đạp điện. Về nọi dung chi tiết cụ thể mời các bạn xem qua các nội dung sau đây :

  [​IMG]

  Giá thành

  Đối với xe đạp : có rất nhiều mức giá khác chủ yếu vào khoảng 1 – 1.5 triệu đồng. Tuy nhiên vẫn có những chiếc xe đạp chuyên dụng khác có mức giá rất cao có thể lên đến vài chcu5 triệu hoạc vài trăm triệu vẫn có.

  Xe đạp điện : có giá bán ở 1 khoảng nhất định. Hiện tại giá bán của xe đạp điện trên thị trường tập trung từ 7 – 20 triệu đồng cho mỗi sản phẩm xe đạp điện.​


  Sự tiện lợi

  [​IMG]
  Xe đạp : có thể di chuyển ở tất cả mọi địa hình them vào đó có kích thước và trọng lượng nhỏ nên có thể dễ dàng di chuyển. tuy nhiên di chuyển bằng xe đạp tốn nhiều sức lực và tốc độ khá chậm phụ thuộc vào sức đạp của mỗi người.

  Xe đạp điện : chỉ có thể di chuyển tốt ở những đại hình bằng phẳng và xe tương đối cồng kềnh và năng hơn xe đạp. Tuy nhiên xe đạp điện có lợi thế là tốc độ chạy nhanh hơn nhiều so với xe đạp ngoài ra khi sử dụng xe đạp điện ta không cần tốn nhiều sức lực như xe đạp.​


  Khả năng di chuyển

  Xe đạp truyền thống có thể di chuyển đến bất kỳ nơi nào bạn muốn tuy nhiên ta cần phải tốn nhiều sức lực cho việ di chuyển rất là nhiều.

  Xe đạp điện không phải tốn sức lực để di chuyển như xe đạp truyền thông tuy nhiên xe đạp điện bị giới hạn khả năng di chuyển và quãng đường đi phụ thuộc vào năng lượng điện mà xe có.​


  Nhược điểm :

  Xe đạp truyền thống cần nhiều sức người mới có thể di chuyển được. Tốc độ của xe khá thấp so với những phương tiện khác.

  Xe điện chỉ di chuyển trên các đại hình bằng phẳng và bị giới hạn quãng đường di chuyển.​


  Trên là 1 số đặc điểm giữa xe đạp truyền thống và xe đạp điện mong rằng qua bài viết này mọi người sẽ hiểu rõ hơn về xe điện và sẽ tin dùng xe điện nhiều hơn. Để biết thêm nhiều vấn đề khác về xe điện các bạn có thể liên lạc qua những thông tin sau :


  LIÊN HỆ NGAY để được tư vấn thêm nhiều thông tin bổ ích khác:

  HỆ THỐNG THẾ GIỚI XE ĐIỆN

  CAM KẾT BÁN HÀNG

  · Miễn phí 1 đổi 1 trong ba ngày

  · Tặng mua trả góp lãi xuất 0 đồng.

  · Miễn phí vận chuyển bán kính 20km

  · Bảo hành thân xe 3 năm, phụ kiện 1 năm

  · Tặng gói cưu hộ xe điện tận lơi miễn phí trong 1 năm

  · Tặng mũ bảo hiểm phong cách Italy trị giá 220 nghìn đồng

  · Thời gian làm việc : từ 8h30 - 21h30 tất cả các ngày trong tuần

  · Cam kết nếu phát hiện hàng giả, hàng nhái đền gấp 5 lần giá trị sản phẩm


  Hà Nội: 024.22108888 - 0966.888887
  Hồ Chí Minh: 028.39739298 - 0912272077


  Hà Nội

  *Showroom 1 : 80 Nguyễn Lương Bằng. Đống Đa . Hà Nội.
  *Showroom 2 : 340 Xã Đàn . Đống Đa . Hà Nội.

  Hồ Chí Minh
  *Showroom 3 : 635 Lũy Bán Bích. Phường Phú Thạnh. Quận Tân Phú. Hồ Chí Minh.
  *Showroom 4 : 65-67 Đường Võ Thị Sáu - Phường 6 - Quận 3 - Tp. Hồ Chí Minh

  THẾ GIỚI XE ĐIỆN CHỈ KINH DOANH NHỮNG SẢN PHẨM TỐT NHẤT - VÌ SỰ AN TOÀN CỦA BẠN LÀ TRÁCH NHIỆM CỦA CHÚNG TÔI
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này