1. Diễn đàn Fliponlineđang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Xe Lăn Điện Phục Hồi Chức Năng Hợp Lý Tm012

Thảo luận trong 'Mua, Bán đất' bắt đầu bởi ntlinh.831, 31/10/19.

 1. ntlinh.831

  ntlinh.831 Member

  xe lăn điện hợp lý đa chức năng TM005


  xe lăn điện logic đa chức năng là loại xe lăn có vị thế trên Chợ ngay bây giờ nhờ ưu thế bên trong mẫu mã, vận hành. Sản phẩm phục vụ muốn sử dụng chuyển động, hòa nhập cộng đồng của người tàn tật, người bị chấn thương chân đang bên trong quá trình phục hồi. Xe lăn điện cho người tai biến logic đa chức năng ko chỉ đơn thuần là phương tiện di chuyển dùng cho muốn sử dụng của người khuyết tật mà còn mang thể trở nên món quà tặng giúp thể hiện tình cảm yêu thương cũng như sự lưu ý mang con người khiếm khuyết. Đây chính là công cụ giúp người khuyết tật bớt gánh nặng tinh thần, không còn tự ti và sở hữu thể tự mình vận hành xe mà ko lưu ý con người hỗ trợ.
  Đặc điểm và tính năng nổi bật của xe lăn điện cho người cao tuổi tuyệt vời đa chức năng
  Sản phẩm xe lăn điện cho người già thông minh đa chức năng mang kiểu dáng, động cơ và bộ phận an toàn cao cấp. Dưới đây là một số ưu thế của sản phẩm:
  1. mẫu mã cấu tạo
  • Sản phẩm được chế tạo từ thép hợp kim cao cấp, trên dây chuyền khoa học hiện đại đảm alo độ kiên cố, kết cấu ổn định, chịu tải thấp.
  • Bánh xe cấu tạo kỹ thuật sở hữu khung thép dày nhằm chịu tải và chịu lực tác động lên đến 100kg. 2 Bánh trước nhỏ rất nhiều rãnh để hạn chế trơn trượt, tăng mạnh độ ma sát.
  • Sản phẩm tích hợp phanh hãm linh hoạt đảm bảo quý trình chuyển động của người sử dụng, dễ dàng chịnh phục các cung đường dốc, mấp mô.
  1. Vận hành và điều khiểm
  • Hệ thống điều khiển của sản pahamr tối ưu, dễ dàng làm cho quen và thao tác, mang thể chạy lùi và quay vòng linh hoạt.
  [​IMG]

  [​IMG]
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này