1. Diễn đàn Fliponlineđang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Xem Trực Tiếp Copa America 2019 Ở Đâu, Trên Kênh Nào?

Thảo luận trong 'Rao Vặt Khác' bắt đầu bởi moitapseothoi, 14/6/19.

 1. moitapseothoi

  moitapseothoi Member

  Copa America 2019 với sự góp mặt của Brazil, Argentina… đang tới gần. Câu hỏi đặt ra là người hâm mộ bóng đá Việt Nam có thể xem trực tiếp Copa America 2019 ở đâu, trên kênh nào. Thắc mắc trên sẽ được giải đáp ngay trong phần dưới đây.

  Tin vui từ keonhacai cho giới mộ điệu nước nhà: đã có đơn vị truyền hình mua được bản quyền phát sóng trực tiếp toàn bộ giải đấu. Đơn vị đó là Truyền hình số vệ tinh K+.

  Theo xác nhận của K+, đơn vị này đã sở hữu bản quyền phát sóng đầy đủ Copa America 2019 trên tất cả các nền tảng phát sóng tại Việt Nam.
  [​IMG]
  Cụ thể, K+ sẽ độc quyền phát sóng toàn bộ các trận đấu của giải trên các nền tảng truyền hình trả tiền và nền tảng Internet.

  - Nền tảng truyền hình trả tiền bao gồm: truyền hình số vệ tinh và truyền hình Cáp.

  - Nên tảng Internet bao gồm: OTT, VOD, IPTV, Internet, mobile và truyền hình quảng bá.

  Như vậy, mọi thuê bao của K+ hoặc các thuê bao của các nhà cung cấp hợp tác với K+ (VTVCab, SCTV, HTVC, Viettel, MyTV, FPT và FPT Play) có đăng ký thêm gói kênh 4 kênh K+ đều có thể theo dõi đầy đủ Copa America 2019 trên các kênh K+.

  Bên cạnh việc theo dõi trực tiếp các trận đấu, người hâm mộ còn có thể xem lại trận đấu trên các kênh K+ hoặc kho VOD trên ứng dụng myK+.
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này