1. Diễn đàn Fliponlineđang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Giới thiệu Xiaomi Mi 8 Về Vn: Thiết Kế Giống Iphone X, Giá 10 Triệu

Thảo luận trong 'Điện thoại chính hãng' bắt đầu bởi kitudacbiet, 13/7/18.

 1. kitudacbiet

  kitudacbiet New Member

  Anh em lưu ý Mi 8 ko có nhận biết khuôn mặt dạng 3D, tuy thế tai thỏ của nó vẫn rất bổ ích vì camera hồng ngoại với thể nhận biết được vào ban đêm. 1 camera góc rộng 26mm, khẩu độ f/một.8. Camera còn lại khẩu độ f/hai.4 và zoom quang học 2x. Cụm camera này cũng mang khả năng tự động lấy nét điểm ảnh và chế độ chụp chân dung tương trợ người nào. Theo Xiaomi thì Mi 8 có hệ thống camera thấp nhất của tổ chức từ trước tới nay.

  [​IMG]

  Triệu chứng là sóng chập chờn, khi gọi được lúc ko gọi được, hoặc mất sóng hoàn toàn , nguồn gốc mang thể đến trong khoảng đa dạng phía như thẻ sim của bạn bị hư mạch đồng tiếp xúc kém, hoặc gãy chân sim trên điện thoại gây ra hiện tượng ko nhận sóng hoặc sóng chấp chới. bên cạnh đó, Xiaomi còn giới thiệu phiên bản Mi 8 đặc biệt có tên Explorer Edition có cảm biến vân tay dưới màn hình và ngoài mặt mặt lưng trong suốt. không chỉ vậy, Xiaomi còn vật dụng cho smartphone đặc thù này tính năng cảm biến vân tay nhúng dưới màn hình.

  Đây được xem là khoa học tiên tiến nhất hiện tại hơn hẳn khoa học hồng ngoại được trang bị trên Mi 8. Cụ thể, Mi 8 EE sử dụng khoa học ánh sáng cấu trúc tiên tiến, chiếu 33.000 điểm vào khuôn mặt quý khách để tính toán xác thực và công nhận từng chi tiết, đặc điểm của khuôn mặt. Màn hình của Mi 8 Explorer Edition mang kích thước 6.21 inch, độ phân giải Full HD+, khách hàng mang thể trải nghiệm không gian to cùng sở hữu các hình ảnh sắc nét mà cái điện thoại này có lại. Đại diện Xiaomi cho hay đông đảo số điện thoại được chuẩn bị cho đợt đầu này đã được đặt sắm hết sạch chỉ trong chưa đầy một phút.

  [​IMG]

  Hãy cộng Hồng Yến mobile điểm qua một đôi sự đặc biệt mà cái điện thoại Xiaomi Mi 8 được đồ vật gì trước ngày trình làng 31/5 sắp đến. Triệu chứng là sóng chợp chờn, lúc gọi được khi ko gọi được, hoặc mất sóng hoàn toàn , nguyên cớ có thể tới trong khoảng phổ thông phía như thẻ sim của bạn bị hư mạch đồng xúc tiếp kém, hoặc gãy chân sim trên điện thoại gây ra hiện tượng ko nhận sóng hoặc sóng chập chờn.

  Xiaomi cam kết đây sẽ là 1 trong các trang bị đầu tiên trên thế giới được cập nhật Android 8.0 chính thức trong tương lai. Là trang bị giá thấp được đồ vật cảm biến không quá kém cạnh flagship Mi 6, camera chính 12 MP - khẩu độ F/hai.hai và camera phụ tele 12 MP - khẩu độ F/hai.6 cộng tiêu cự 50 mm cho khả năng zoom quang học 2X. điểm thu hút của máy được Xiaomi nhắc tương đối phổ thông trong buổi ra mắt chính là cụm camera kép phía sau.
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này