1. Diễn đàn Fliponlineđang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Xu Hướng Sử Dụng Tủ Rack

Thảo luận trong 'Bộ mỹ phẩm' bắt đầu bởi phuochn5225, 15/8/18.

 1. phuochn5225

  phuochn5225 New Member

  Xu hướng sử dụng tủ rack — tủ mạng hiện nay như thế nào?

  Công nghệ thông tin, công nghệ số đang phát triển như cuồng phong khiến chúng ta trở nên quay cuồng với nó. Mọi việc dường như sẽ rối tung lên nếu ta thiếu sự hỗ trợ của mạng internet. Và một trong những thiết bị được xem là hậu phương vững chắc để bảo vệ sự thông suốt của mạng đó chính là tủ rack.

  Bên cạnh đó, phụ thuộc vào yếu tố diện tích, chiều cao của căn phòng nơi ta đặt tủ mạng mà chúng ta có lựa chọn cho phù hợp. Hiện nay trên thị trường có các loại tủ rack thông dụng gồm 6U, 10U, 12U, 15U, 20U, 27U, 32U, 36U, 42U và 45U. Ta cần lưu ý rằng U ở đây được hiểu là chiều cao của tủ mạng (1U=4,45cm): ví dụ một chiếc tủ mạng 6U sâu D400MK sẽ được thiết kế chuyên dụng dùng để treo tường trong những không gian nhỏ hẹp. Tương tự, tủ rack có U khác nhau và sâu khác nhau sẽ thích hợp với những vị trí khác nhau chẳng hạn như tủ rack 42u đang được rất nhiều người sử dụng .
  Có thể một vài người trong chúng ta hoàn toàn chưa biết một chút thông tin gì về tủ rack nhưng một số khác lại quá rành rọt. Tuy nhiên, dù thế ta cũng không nên chủ quan hay lơ là về những thông tin này bởi đây chưa phải là đủ mà đủ chưa chắc đầy. Để nắm bắt và hiểu rõ xu thế sử dụng tủ mạng một cách cặn kẽ chúng ta cần phải cập nhật thông tin liên tục hàng ngày về chúng.

  Sử dụng tủ rack để làm gì?

  Có lẽ đây là câu hỏi sẽ không cần thiết khi chúng ta đã biết được thông tin về chúng. Như đã đề cập ở trên, tủ rack hay được biết đến với cái tên tủ mạng là tủ dùng để chứa đựng các thiết bị mạng đặt trong phòng hay khu trung tâm dữ liệu đặt máy chủ. xem thêm tủ rack giá rẻ

  Mặc dù có công dụng tương đối giống nhau nhưng tủ rack được chia thành nhiều loại khác nhau. Tùy vào mục đích và yêu cầu sử dụng mà chúng ta có các loại tủ rack phổ biến được sử dụng nhiều theo xu hướng hiện nay như: tủ rack mở, tủ để ngoài trời, tủ mạng treo tường, tủ đựng Server riêng. Đây là những loại tủ hot nhất hiện nay và đang phổ biến như một xu hướng.

  Tủ rack là gì?

  Không đơn thuần như một chiếc tủ đựng quần áo, ly tách hay sách vở thông thường, tủ rack là loại tủ được sử dụng trong ngành công nghệ thông tin. Hiểu một cách đơn giản, Tủ rack server giá rẻ là tủ mạng tức chúng được sản xuất ra để chứa các thiết bị mạng mà tiêu biểu nhất là chiếc tủ server rack 36u. Nói như vậy, chúng ta còn hiểu rằng chúng không những chứa mà còn có tác dụng bảo vệ các thiết bị như: Router, Switch, Server,… khỏi các tác động từ bên ngoài như tác động vật lý, hóa học hoặc sinh học.
  Nguyên liệu chính để các nhà sản sản xuất chế tạo thành công những chiếc tủ rack thông dụng là tôn và thép với độ dày từ 1,2mm — 1,5mm. Đó là kích thước đối với các chiếc tủ đạt chuẩn còn nằm ở kích thước mỏng hơn 0,8mm — 1,0mm thì chất lượng có phần kém hơn.
  http://turackchinhhang.com/
  Liên hệ
  CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ KIM LONG
  Headquarter: Trung Yên Tower, Số 01, Lô 1A, đường Vũ Phạm Hàm, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
  Branch Office: 489 Đoàn Văn Bơ, phường 13, quận 4, HCMC.
  Số ĐKKD: 0312486762 – Ngày cấp: 2/10/2013 – Nơi cấp: Sở KH & ĐT TP. HCM
  Hotline : 0917.866.455 – Email: danh.dinh@kimlongcorp.net
   
  Đang tải...
 2. Trang Nguyen

  Trang Nguyen New Member

  Bài viết mới. Chưa biết về tủ rack, phải đi tìm hiểu xem mới được
   

Chia sẻ trang này