1. Diễn đàn Fliponlineđang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Giới thiệu Xuất Khẩu Lao Động Úc Một Trong Những Nước Có Thu Nhập Khủng Nhất Hiện Nay

Thảo luận trong 'Xuất khẩu lao động' bắt đầu bởi newstar19, 13/11/17.

 1. newstar19

  newstar19 New Member

  Thu nhập nghìn đô với xuất khẩu lao động Úc

  Hấp dẫn và tiềm năng: đó là 2 từ có thể dùng để miêu tả về xuất khẩu lao động thị trường Úc. xuất khẩu lao động đài loan Nói chẳng ngoa khi mà Úc đang là nơi làm việc trong mơ của không ít lao động Việt Nam với mức lương khủng cùng những chế độ đãi ngộ tuyệt vời.

  Tuy là “quốc đảo” nhưng Úc lại có nền kinh tế rất phát triển với mức thu nhập bình quân theo đầu người thuộc TOP hàng đầu của thế giới. Đồng thời, Úc được coi là một trong những quốc gia đáng sống nhất thế giới.

  Cũng như những đất nước có nền kinh tế phát triển khác, hiện nay, Úc đang thiếu rất nhiều nhân lực là lao động phổ thông làm việc trong những ngành nghề và có nhu cầu cần thiết tuyển dụng lao động nước ngoài đến làm việc.

  Lao động Việt làm việc tại Úc chủ yếu làm các công việc như: làm vườn, làm bánh, hàn, phụ bếp,… Bên cạnh đó, đi đài loan hết bao nhiêu tiền hiện nay thị trường Úc cũng đang còn rất thiếu nhân lực trong những lĩnh vực như: chế biến thực phẩm, xây dựng, hộ lý, y tá,… mà lao động Việt chưa hẳn đã có thể sẽ đáp ứng được những điều kiện của thị trường Úc trong các lĩnh vực này.

  Thu nhập của lao động làm việc tại Úc rất cao, vào khoảng 45.000 AUD/năm. Mỗi năm, sau đi đã trừ đi các khoản chi phí sinh hoặt, lao động có thể tích lũy từ khoảng 600 đến 700 triệu đồng.

  Hơn nữa, hợp đồng lao động làm việc tại Úc tương đối dài (trong khoảng thời gian là 5 năm). Có thể thấy rằng, xuất khẩu lao động Úc thì đây là sức hấp dẫn rất lớn. Bên cạnh môi trường làm việc, sống cũng như những chính sách đãi ngộ khác cho lao động tại Úc cũng rất tốt.

  [​IMG]

  Nhưng, để có thể xuất khẩu lao động Úc, lao động cần đáp ứng được những điều kiện rất khắt khe, thủ tục đi xuất khẩu lao động đài loan đặc biệt là ngoại ngữ tiếng Anh. Đồng thời, lao động phải có chứng chỉ IELTS từ 4.5 trở lên, phải có từ 4 đến 5 năm kinh nghiệm làm việc đối với nghề có liên quan. Bên cạnh đó, phải trải qua được kỳ sát hạch tay nghề do những trường đào tạo nghề của Úc tổ chức.

  Xuất khẩu lao động Úc vô cùng tiềm năng nhưng cũng đầy thách thức và khó khăn. Để có thể tăng cường số lượng lao động Việt tới Úc làm việc, yêu cầu cần có kế hoạch chuẩn bị lâu dài của lao động Việt.
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này