1. Diễn đàn Fliponlineđang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Bán Ý Niệm Của Các Người Có Thú Chơi Trầm Hương Đốt Bên Trong Sản Phẩm Nguồn Gốc Phong Thủy

Thảo luận trong 'Mua, Bán đất' bắt đầu bởi ntlinh.831, 4/11/18.

 1. ntlinh.831

  ntlinh.831 Member

  những Ý NGHĨA SÂU XA CỦA TRẦM HƯƠNG ĐỐT trong sản phẩm phong thủy
  “Vô nhiễm ko dính mắc trần
  Trừng thanh cảnh giới trong sạch an nhiên”
  hiện tại cũng là ý niệm của các người có thú chơi trầm hương đốt – cái trầm được chắt lọc trong khoảng tinh hoa, tích tụ linh khí của trời đất được hình thành trong lòng các cây gỗ quý sống lâu năm ở rừng già. Trầm hương rất quý và thảng hoặc, đắt đỏ vàn sang trọng nhưng mang các ý nghĩa tâm linh, sản phẩm nguồn gốc phong thủy linh nghiệm lưu ý ngày càng được rộng rãi người tìm kiếm và sưu tầm.
  [​IMG]
  Ý nghĩa nhân sinh của trầm hương đốt
  Có phần nhiều các mẫu trầm hương đốt nhưng trầm hương quý hiếm phải từ trầm tình cờ, bên trong dân gian tục truyền mẫu gỗ trầm hương được hình ành do Hương trời theo gió đắp tụ lại, tính từ lúc các phần bị thướng trên thân cây có bầu, linh khí hòa vào nhựa cây chảy ra trong khoảng chính vết thương ấy, chảy ngược vào thân cây, theo thời kì tạo thành Trầm hương.
  [​IMG]
  Chỉ các loài cây hiếm, sống lâu năm bên trong rừng già, có bầu mới đủ sức để sinh ra trầm…​
  Lưu ý: Theo những nghiên cứu công nghệ, trầm hương đốt chính là phần gỗ đựng nhiều nhựa thơm sinh ra từ thân cây ấy, được nếu tinh túy, linh hồn của cây, cần lúc cây bị thương linh khí này dễ tích tị lại để tạo thành lớp đề kháng chống lại những ảnh hưởng của ko khí, uống nước linh chi, sự nguy hiểm trong khoảng bên ngoài. Thời kì trôi đi, chất dầu – linh khí này dần biến thành trầm bảo là trầm hương.
  [​IMG]
  ghi chú ảnh: Nhựa cây tích tụ trên thân cây trước khi trở nên trầm
  Có bao lăm mẫu trầm hương đốt? Loại trầm hương đốt nào phải chăng nhất?

  Có bao lăm cái trầm hương đốt? Loại trầm hương đốt nào lợi ích nhất tham khảo so sánh chi tiết trong khoảng các con người có thương hiệu lâu năm trong khai thác trầm dưới đây.
  Với người tin vào sản phẩm nguồn gốc phong thủy, các câu chuyện linh thiêng có giá trị truyền đời thì họ cho rằng trầm hương đốt chính là anh khí kết tinh trong khoảng trời đất, còn với giới chơi trầm, có tri thức, thông thạo thực tiễn họ phân chia trầm thành hai chiếc rõ rệt: Trầm và Kỳ.
  • Trầm: Là trầm hương có dầu nằm trong thân cây, trầm hương thường cứng, nặng, màu ngả vàng, vị đắng. Hương thơm của trầm là mùi ngái, đặc thù khi đốt khói trầm bay vọng nói quanh có khi chảy xuống dưới, vì khói trầm thượng nặng nên tạo thành cái chảy như thác uống nước linh chi hoặc chiếc suối được giới chơi trầm hương đốt rất ham thích, là hình ảnh ý niệm, linh nghiệm phía trong Phong thủy.
  • Kỳ: Kỳ còn alo là tác phầm trầm mỹ nghệ, tác phẩm kỳ nam mỹ nghệ là phần có nhiều dầu hơn trầm, bên trong thân cây có trầm hương đôi khi sẽ xuất hiện thêm Trầm kỳ nam còn những cây có kỳ thì luôn có trầm hương bao quanh đó, nên kỳ thường rất hãn hữu, số lượng ít và giá trị cao hơn. Đặc tính của kỳ là nhẹ, mềm, màu đen, vị chua cay đắng linh động. Đốt hương trầm sẽ ngửi thấy mùi ngái còn đốt hương kỳ mùi vị sẽ thanh hơn.
  nên phân chiếc trầm – kỳ:

  Kỳ Nam:
  “Nhất bạch, nhị thanh, tam huỳnh, tứ bắc” là câu đề cập nổi tiếng để phân chiếc kỳ nghĩa là:
  • Nhất bạch – Kỳ màu trắng mềm, đựng rộng rãi dầu là mẫu quý và hiếm nhất.
  • Thanh kỳ: Kỳ có màu tương đối xanh, chứa đa dạng dầu thì mềm, ít dầu thì cứng hơn, quý thứ hai.
  • Huỳnh kỳ: Màu vàng quý thứ 3, màu như sáp ong, chất cứng, nặng theo thời kì thương khô và nhẹ.
  • Hắc kỳ: Màu đen, cứng.
  Trầm hương:
  • Trầm mắt kiến: mẫu có lỗ, hang do kiến địc khiến tổ từ trước khi cây thành trầm
  • Trềm rễ: Do rễ cây sinh ra
  • Trầm mắt tứ: Có trên nhánh cây, tại các vị trí có mắt
  • Trầm tốc: bởi thân cây
  • Trầm hương: đa dạng nhất, dễ vận dụng, trong lõi cây
  [​IMG]
  Trầm hương và kỳ nam cũng từ 1 nguyên nhân nhưng có trị giá, ý nghĩa sự khác biệt, kỳ vô cùng quý, hầu như còn rất ít trong bỗng nhiên.
  Sự nhiều của trầm hương trong giới thương buôn, ý trung nhân trầm bây giờ

  Đốt trầm hương ko chỉ là thú chơi mà còn đem lại những ý nghĩa nhân sinh, Phong thủy lớn lớn cho các người tin vào tôn giáo. Công dụng của hương trầm đốt trong khoảng hiện tại cũng được khai sinh và nghiên cứu tỷ mỉ hơn, tạo điều kiện cho 1 phòng ban người tình thích trầm hương càng thêm tôn sùng, người chưa biết thì càng lớn mò và mong muốn được một lần thử đốt trầm hương.
  [​IMG]
  Trầm hương đốt thường được trưng trên các giá mua đốt trầm hương với những cách đốt trầm hương sự khác biệt, nhưng những giá rẻ đôt này thường được mẫu mã với các hình ảnh cao quý như bàn tay Phật, Phật Tổ Như Lại, Quan Âm người tình Toát, Đài Sen, Chú Tiểu Tọa Thiền, Ngư ông câu cá thanh lịch và cao quý, mang lại sự an nhiên, thanh tịnh cho người đốt trầm hương.
  [​IMG]
  khay trầm được lấy trong khoảng những hình ảnh thần tiên cao quý.
  khay đốt trầm thường được kiểu dáng cầu kỳ, tận tường với các hình ảnh gợi nhơ sự an nhiên, trong lành.
  Tham khảo thêm những khay, giá rẻ đốt trầm hương tại đây: https://tramhuong.net.vn/khay-dot-tram/
  Trầm hương đốt
  không chỉ đem đến các tác dụng tuyệt với cho Sức khỏe đã được chứng minh phía trong y khoa phương đông như: Bổ thận khí, tương trợ điều trị bệnh tật yếu sinh lý cho nam giới, các mắc bệnh về tiêu hóa, tiền đình, chống nôn, giảm găng, mỏi mệt, stress cho người ngửi hương trầm hay đeo hương trầm bên mình.
  Với người chơi trầm hương đốt thường sử dụng trầm dạng tinh dầu, dạng viên, nụ trong khoảng bột trầm hương đặt lên khay đốt rồi đốt, xông, trầm hương vẫn được dùng phổ quát nhất với vật đốt là thác, nói là thác trầm hương. Như đã phân tách ở trên khói trầm hương nặng lưu ý lúc đốt ko tỏa lên trên mà tòa quanh đó và chảy xuống dưới tạo thành cái chảy ảo huyền như thác, đẹp mắt và khôn thiêng.
  Ý nghĩa sản phẩm phong thủy của trầm hương đốt

  [​IMG]
  Chú thích: khay đốt trầm hương là hình ảnh vượng khí, linh thiêng trong sản phẩm nguồn gốc phong thủy
  nên lưu ý thêm các ý nghĩa sản phẩm nguồn gốc phong thủy từ tài liệu quý của trầm hương đốt:
  • Là đồ vật trang trí cao sang, an lành: Mang ý nghĩa đưa may mắn, an nhiên vào gia đình trầm hường thường được đặt bên trong những khay đốt như đài hoa sen, bàn tay Phật, hình ảnh Tiên ông câu cá, Quan Âm bồ Tát… giữa đài các… lưu ý góp phần tạo thành hình ảnh linh thiêng trang trí cho không gian phòng khách, đại sảnh, nơi khiến việc.
  • tàng trữ khí, năng lượng: Với hình ảnh Khay trầm hương đốt nhang chảy xuống mang ý nghĩa tích trữ linh khí, năng lượng tạo cần sức mạnh cho gia chủ, gia gia quy bình an, thăng bình trướng sóng gió.
  • tấy uế, xua tan âm khí: Hương thơm của trầm có ý nghĩa tẩy uế, âm khí, xua tan tà khí, điểm ko may bên trong gia quy mang ra ngoài, song song hút vượng khí mang lại hưng vượng vương cho gia quy.
  Khuyến cáo khi sử dụng trầm hương đốt

  Với những ý nghĩa cao quý trầm hương thường được chọn lọc làm cho quà tặng, quà biếu mang tính nghĩa khí làm sao được có vật nào đổi thay được. Trong gia quy có hương trầm và Thác khói trầm hương còn mang nghĩa tài lộc, bình an khi đặt bởi các nơi linh thiêng như phòng làm việc, phòng khách, sảnh, nơi thiềm tự, thưởng trà thì trầm có ý nghĩa đem lại sự an nhiên thanh tịnh.
  Trầm hương rẻ là vậy nhưng để rẻ với Sức khỏe cân lưu ý chọn mẫu trầm hương nguyên chất mới đạt đến cảnh giới của Phong thủy trầm huong.
  Tham khảo thêm cách thức đốt trầm hương và ý nghĩa của mỗi dòng trầm tại đây: …
  Tramhuong.net.vn là địa chỉ tin cậy hàng đầu trong khai thác trầm tại khu vực Quảng Bình, Quảng Nam nơi nắng gió bão cát thích hợp nhất cho trầm quy ẩn. Số lượng trầm không nhiều, muốn số lượng lớn nên phải đắt trước nhưng hương trầm và thác khỏi chúng tôi luôn đáp ứng đủ cho người mua Hà Nội, có có nhu cầu sử dụng quý vị địa chỉ chi tiết liên hệ dưới chân trang đã đăng ký với Bộ Truyền Thông để được trả lời.
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này