1. Diễn đàn Fliponlineđang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Yêu con hơn với đồng hồ thông minh trẻ em Torosi GW01

Thảo luận trong 'Đồ chơi' bắt đầu bởi tranlequyen920, 5/12/15.

 1. Bạn đã biết tới các sản phẩm đồng hồ thông minh với những công nghệ mới và tích hợp tính năng trong đó. Nhưng bạn đã từng biết tới đồng hồ thông minh trẻ em? Một sản phẩm mang tính nhân văn cao mà các nhà sản xuất muốn dành cho các bé một chiếc đồng hồ mang ý nghĩa như tình yêu, sự quan tâm của cha mẹ đến các bé.

  Tìm hiểu đồng hồ thông minh trẻ em Torosi GW01
  Nếu bạn đang tìm một chiếc đồng hồ thông minh trẻ em để vừa quan tâm chăm sóc trẻ vừa có thể quản lý giám sát con thì chiếc đồng hồ định vị Torosi GW01 chính là sự[​IMG]lựa chọn hoàn hảo.


  Đồng hồ định vị trẻ em GW01 kết hợp công nghệ định vị kép GPS và LPS với khả năng đàm thoại cùng nút bấm báo động S.O.S. Bạn có thể gọi cho bé, biết được bé ở đâu và sẽ biết ngay lập tức nếu như bé đang cảm thấy lo sợ và cần tới bố, mẹ.

  Cách sử dụng đơn giản, giá cả hợp lý và phần mềm quản lý miễn phí chính là điểm nổi bật của đồng hồ thông minh trẻ em GW01.

  Để biết thêm thông tin bạn có thể xem tại: Đồng hồ thông minh trẻ em.
   
  Đang tải...
 2. tuanmiczone

  tuanmiczone New Member

  Các thương hiệu đồng hồ trẻ em đẹp, ngộ nghĩnh, dễ thương nhất

  Link bài viết: https://medium.com/@tuanfado/dong-ho-tre-em-a2dbcd5df1f6

  Đồng hồ trẻ em là phương pháp dạy bé rất tốt trong công tác học tập và làm quen với việc quản lý thời gian.

  Hình họa tiết ngộ nghĩnh, phù hợp với sở thích của bé. Phần lớn các bé thường rất thích những chiếc đồng hồ có nhiều màu sắc, in hình các hình họa theo sở thích như: Ôtô, người nhện, công chúa…
   

Chia sẻ trang này